Máy Phát Điện Nhập Khẩu

Máy phát điện nhập khẩu từ Nhật Bản

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối máy phát điện của các hãng nỗi tiếng như : Denyo, Cummins, Mitsubishi, Yanmar, Isuzu, Perkins … 

Máy Phát Điện ISUZU

Máy phát điện Isuzu (sử dụng động cơ ISUZU)
 
Nhật Bản lại chứng minh được vai trò không thể thay thế của mình trong lĩnh vực công nghệ cao khi cho ra đời dòng Máy phát điện Isuzu . Các sản phẩm máy phát điện Isuzu trước khi đến với người dùng đều phải trải qua các công đoạn thiết kế, kiểm duyệt gắt gao nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Máy Phát Điện Perkins

Máy Phát Điện Perkins

Perkins Diesel Generator bộ máy phát điện Perkins thông qua động cơ nhập khẩu ban đầu được sản xuất bởi Carterpillar và Rolls-Royce, Hoa Kỳ và Perkins, Vương quốc Anh. Động cơ này thông qua các công nghệ dùng cho máy phát điện mới nhất và chất lượng xay chống cao vật liệu làm cho sản phẩm máy phát điện đạt mức độ chắc chắn đầu tiên,

Máy Phát Điện Yanmar

Máy phát điện Yanmar … Nói về máy phát điện chúng ta lại gặp thêm một thương hiệu của Nhật Bản nữa, đó là máy phát điện Yanmar. Thương hiệu Yanmar thì không xa lạ gì đối với khách hàng Việt Nam.
Máy phát điện Yanmar với động cơ Diesel được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chí tận dụng mọi nỗ lực cá nhân, tập thể, nguyên tắc làm viêc, tính kỷ luật cao … để có được sản phẩm như mong muốn.

Máy Phát Điện Mitsubishi

Ngoài Denyo thì Mitsubishi cũng là thương hiệu khá quen thuộc đối thị trường Việt Nam. Máy phát điện Mitsubishi đã và đang khẳng định thương hiệu cũng như chất lương không kém người anh em Denyo. Do đó thị phần của Mitsubishi ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung cũng khá lớn.

Máy Phát Điện Denyo

may-phat-dien-denyo-150kva

Denyo là một trong những nhà sản xuất máy phát điện hàng đầu của Nhật Bản. Từ khi thành lập vào năm 1948. Máy phát điện Denyo tiếp tục mở rộng mạng lưới sản xuất và sản phẩm của họ đã có mặt hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới
máy phát điện denyo, may phat dien denyo
Việt Nam là một trong những thị trường mà nhà sản xuất Denyo hướng đến, với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần vững chắc đồng thời cũng là điều quan trọng nhất là tính năng vượt trội như Động cơ hoạt động bền bỉ, sức chịu đựng tốt phù hợp với thời tiết, khí hậu ở Việt Nam.

Máy Phát Điện Cummins-China

Máy phát điện Cummins-China được sản xuất chủ yếu từ Trung Quốc với dải công suất từ 20kva đến 1650kva, được sử dụng chủ yếu hai dòng động cơ DCEC và CCEC là liên doanh giữa tập đoàn Cummins của Mỹ và Trung Quốc. Về chất lượng của máy theo kinh nghiệm và đánh giá của chúng tôi là thuộc dạng trung bình khá về chất lượng, phù hợp với điều kiện chạy dự phòng cho các công trình vừa và nhỏ.

Máy Phát Điện Cummins-UK

Máy phát điện Cummins (Mỹ) được thành lập vào năm 1919. Thương hiệu máy phát điện cummins đã nỗi tiếng trên thế giớ và được biết đến tại thị trường Việt Nam vào những năm trở lại đây. Công ty chúng tôi phân phối máy phát điện cummins với hình thức nhập khẩu trực tiếp nguyên đai, nguyên kiện. Thị trường nhập khẩu chủ yếu là từ Anh Quốc, G7, động cơ được sản xuất chủ yếu từ Anh, USA, Ấn Độ.