End Of Year Party !

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc Đại gia đình Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia một năm mới sức khỏe và thành công.
Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả. Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua. Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say. Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua. Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Denyo Vela Phú Quốc Resort

Giới thiệu về huyện đảo Phú Quốc.

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan.

Máy Phát Điện Hưng Thịnh Sẵn Sàng Phục Vụ

Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, có đường biên giới tiếp giáp với Vương quốc Campuchia dài 260,433km. Là địa bàn trung chuyển giữa Nam Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ, nên tỉnh có địa hình rất đa dạng, gồm cả địa hình cao nguyên, đồi núi và đồng bằng.

Lắp Máy Phát Điện Tại Đơn Dương

Khi nhắc đến sự hình thành và phát triển của cao nguyên Lâm Viên, người ta không thể không nhớ đến Dran – Đơn Dương, vùng đất phía đông cao nguyên, được hình thành khi người Pháp quyết định xây dựng thành phố nghỉ dưỡng “Paris thứ hai” của nước Pháp tại Đông Dương. Con đường đèo Ngoạn Mục dài và đẹp nhất Việt Nam giai đoạn đó và tuyến đường sắt răng cưa của huyền thoại Tháp Chàm – Đà Lạt nối các tỉnh duyên hải miền trung với cao nguyên mới được khám phá đều đi qua vùng đất Đơn Dương…

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại KCN Nhơn Trạch

Công trình có tổng mức đầu tư 17 tỷ đồng, giải ngân từ nguồn vốn khấu hao cơ bản của Công ty. Khởi công ngày 30/3/2016, đường dây 110kV Hyosung khi đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng cung cấp điện cho Trạm biến áp 110kV Hyosung 2,

Giao Máy Phát Điện Tai Cambodia

Cũng giống như thị trường Lao, Philippines, Cambodia cần máy phát điện để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

Lễ Hội Cà Phê

Lễ hội cà phê lần đầu được tổ chức ở Lâm Đồng

Theo các nhà chuyên môn, để đạt được mục tiêu trên trong thời gian tới ngành cà phê Việt Nam phải nâng được năng suất, chất lượng, đặc biệt là giá trị gia tăng. Thông tin tại buổi họp báo, ông Lương Văn Tự – Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam cho biết, trong 30 năm qua, ngành cà phê Việt Nam đã đạt được kết quả tăng trưởng rất ngoạn mục.

Ghé Thăm Nha Trang Sau Bảo

Cơn bão số 12 vừa đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ từ Phú Yên đến Khánh Hòa được đánh giá là rất mạnh. Tại thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), thiệt hại do cơn bão này gây ra cũng khá đáng kể, đặc biệt là cây xanh gãy đổ, các ngôi nhà bị tróc mái, đường sắt đi và đến ga Nha Trang bị tê liệt,…

Trao Đổi Máy Phát Điện Tại Chùa Phật Quang

Thích Chân Quang, trụ trì Thiền Tôn Phật Quang tọa lạc tại một thung lũng thuộc núi Dinh, ấp Chu Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ trên cao, mái Chùa thấp thoáng giữa bạt ngàn núi rừng. Chầm chậm thả bộ xuống thung lũng, lối về Chùa là những con đường lát đá trải dài uốn qua rừng trúc.

Máy Phát Điện Phục Vụ Sản Xuất

Người dân Khánh Hòa gượng dậy sau bão số 12

Một ngày sau cơn bão, người dân tỉnh Khánh Hoà tất bật đi mua vật liệu về để khắc phục tường nhà bị đổ.

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Quận Tân Bình

I. Đặc điểm địa lý tự nhiên

Ngày 30 tháng 04 năm 1975, miền Nam hoàn toàn giải phóng , thống nhất Tổ quốc; Đô thành Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định được mang tên thành phố Hồ Chí Minh, quận Tân Bình là quận ven nội thành với số dân là 280.642 người ( đầu năm 1976);

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Lâm Đồng

1. Giới thiệu

Đơn dương là huyện nằm ở phía Đông Nam Đà Lạt, phía Nam cao nguyên Lâm viên ; có độ cao trên 1000 m. Với diện tích đất tự nhiên trên 61.000 ha ; trong đó đất sản xuất nông nghiệp gần 17.000 ha, đất lâm nghiệp 38.000 ha. Có 10 đơn vị xã, Thị trấn với dân số trên 91.000 dân ;

Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Chùa Pháp Bửu

Chùa Pháp Bửu – Ngôi Chùa Cho Những Tín Đồ Tu Học
Tọa lạc tại số 1/4 đường Bùi Công Trừng, ấp 3, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn Môn, TP.HCM, ngôi chùa Pháp Bửu mọc lên nguy nga tráng lệ với lối kiến trúc hiện đại nằm ngay mặt tiền đường.

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu

Khu công nghiệp Gò Dầu thuộc tỉnh Đồng Nai. Nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có nhiều điều kiện thuận lợi cả về đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội.  

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hồ Tràm – BRVT

Giới thiệu
Hồ Tràm, Hồ Cốc thuộc Huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một điểm đến tắm biển, nghỉ dưỡng, dã ngoại rất lý tưởng với những bãi biển đẹp và còn nguyên vẹn nét hoang sơ. Hãy đến để trải lòng mình với sóng và gió biển nơi đây.