Động Cơ Tàu Thủy

Động cơ tàu thủy – Động cơ máy phát điện

Quảng Ninh được biết đến là vịnh Hạ Long tuyệt đẹp không chỉ người Việt Nam chúng ta mà còn khắp cả thế giới. Là kỳ quan thiên nhiên được UNESCO công nhận. Thành phố Hạ Long hoạt động chủ yếu là du lịch biển, đánh bắt thủy hải sản …

Động cơ tàu thủy là vấn đề rất quan trọng cho công việc hằng ngày của người dân nơi đây. Ngoài việc trang trí cho chiếc tàu của mình đẹp, bắt mắt du khách … còn phải trang bị một động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định.

Động cơ tàu thủy – máy phát điện.

Để chọn lựa được đông cơ tàu thủy đáp ứng được mã lực như mong muốn, giá thành rẻ, ít tiêu hao nhiên liệu … thì việc chọn động cơ máy phát điện làm động cơ tàu thủy là giải pháp hoàn hảo nhất mà các kỹ sư chế tạo, hay các tổ chức, đơn vị, cá nhân lựa chọn.

Vì sao lại chọn động cơ máy phát điện làm động cơ tàu thủy ?

 • Máy phát điện chủ yếu là phục vụ cho công việc dự phòng do vậy mà thời gian hoạt động ít, từ đó chất lượng động cơ còn rất tốt.
 • Sử dụng động cơ máy phát điện giá rẻ, hoạt động tốt, ít tiêu hao nhiên liệu => rất phù hợp với các chủ đầu tư về ngành tàu thủy.

dong-co-tau-thuy

Vì sao chọn động cơ tàu thủy tại Công ty chúng tôi ?

 1. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu động cơ, máy phát điện đã qua sử dụng từ các nước như: Nhật Bản, Mỹ, Anh, G7 …với kinh nghiệp nhập khẩu trên 10 năm.
 2. Động cơ máy phát điện mà chúng tôi nhập về, thời gian sử dụng ở nước sở tại rất ít (chỉ vài trăm giờ hoạt động, thậm chí chỉ khoảng vài chục giờ hoạt động).
 3. Công suất động cơ đa dạng, đáp ứng đủ mọi công suất cho tàu thủy, thương hiệu động cơ phong phú như : Hino, Mitsubishi, Yanmar, Cummins (Mỹ), Komatsu
 4. Tư vấn, bảo hành, bảo trì … chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ, do vậy mà quý vị hãy yên tâm khi chọn lựa chúng tôi làm đối tác.
 5. Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng và toàn quốc nói chung, chúng tôi cung cấp rất nhiều động cơ cho tàu thủy từ động cơ máy phát điện giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân … giảm được chi phí đầu tư, mang lại hiểu quả cao trong sản xuất, kinh doanh.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
 • Đc : 259B Lê Quang Sung, P6, Q6, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline : 0945 049 449 <<>> 0972 115 335
 • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com
 • Website : www.mayphatdienhungthinh.com