Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Công Ty Nutreco

Skretting là công ty con của Nutreco chuyên về lĩnh vực thủy sản. Đơn vị kinh doanh chính là Thức ăn cho cá và cá hồi Toàn cầu Nam Âu. Skretting cũng có đơn vị kinh doanh đại diện của Nutreco:

Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Nghiên cứu và Phát triển được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Thủy sản của Skretting (ARC)

Chất lượng và An toàn từ thức ăn chăn nuôi đến thực phẩm cho người

Skretting đã chủ động thực hiện việc đảm bảo và kiểm soát chất lượng trong tất cả các giai đoạn của chu kỳ sản xuất để giảm thiểu rủi ro cho ngành nuôi trồng thủy sản và giữ vững vị trí là người đi đầu trong thị trường thức ăn cho tôm và cá toàn cầu.

Công Ty Nutreco được tọa lạc tại Lô C1 – 2, đường số 1, KCN Thuận Đạo, xã Long Định, huyện Cần Đước, tình Long An.

Toàn cảnh Công Ty TNHH Nutreco International (Viet Nam)

Ngoài việc kiểm tra các quá trình hoạt động nội bộ, tất cả các nhà cung cấp phải trải qua quá trình thẩm định và phê duyệt toàn diện để đảm bảo việc cung cấp các nguồn nguyên liệu được quản lý có trách nhiệm với chất lượng cao và có thể thay thế được. Các nguyên liệu đã được phê duyệt trải qua quá trình phân tích kỹ lưỡng từ khi giao nhận và lên công thức cho đến khi thức ăn được giao cho các khách hàng

Khánh thành nhà máy sản xuất của Công Ty Nutreco

Trải qua một thời gian dài xây dựng … ngày 23 tháng 06 năm 2017 Công Ty TNHH Nutreco International (Viet Nam) đã tổ chức  khánh thành.

Chuẩn bị sân khấu cho buổi khánh thành

Kiểm tra máy phát điện cho sự kiện khánh thành của Công Ty Nutreco

Máy phát điện đã sẵn sàng phục vụ sự kiện.

=======================================================================================

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ :

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
  • Đc : 259B Lê Quang Sung, P6, Q6, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0972 115 335 <<>> 0945 049 449
  • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com
  • Website : www.mayphatdienhungthinh.com