icon zalo

Cho Thuê Máy Phát Điện 300kva 400kva

Cho thuê máy phát điện 300kva 400kva

Để hình thành được các khu đô thị, các tòa nhà cao ngất trời mà chúng ta đã và đang sở hữu…
Chúng ta đâu có biết trong quá trình thi công xây dựng các kỹ sư, công nhân viên kỹ thuật phải vất vã lao động ngày đêm. Ngoài việc tính toán chính xác bản vẽ ký thuật còn nghĩ đến sự vững chắc của móng nhà …

Nền móng là xương sống của tòa nhà và chúng ta ai cũng biết.
    – Để tạo được nền móng vững chắc các kỹ sư đã sử dụng các Robot đóng cọc tùy theo địa chất của từng vùng đất mà có những phương án phù hợp.
    – Trong quá trình đóng cọc được giám sát chặc chẽ, ghi chép kỹ lưỡng.
    – Khi diễn ra công việc ngoài việc vận hành của Robot, phải cần thêm nguồn điện công suất khoảng 300kva đến 400kva tùy theo nhu cầu thực tế.
    – Máy phát điện là phương án hữu dụng nhất mà các nhà thi công công trình lựa chọn. Máy phát điện kết hợp với Robot để tạo nên một cổ máy hoàn chỉnh trong quá trình thi công.

Cho thuê máy phát điện 300kva, 400kva
Cho thuê máy phát điện 300kva 400kva

Cọc bê tông cốt thép thường được đơn vị thi công đặc mua tại các cơ sở sản xuất cấu kiện BTCT đúc sẵn, hoặc do đơn vị tự chế tạo tại một bãi đúc sẵn rồi vận chuyển đến công trường. Khi xếp cọc lên xe vận chuyển cần đặt lên hai thanh đỡ bằng gỗ, thanh gỗ đặt cách đầu và mũi cọc một khoảng 0,2l (l: chiều cao cọc).
Xếp cọc 60×60, khu vực xếp cọc đặt ngoài khu vực đóng cọc. Đường từ chỗ xếp cọc đến bãi đóng phải dễ dàng, thuận lợi, không mấp mô. Nếu cọc xếp thành đống thì giữa các lớp phải được kê bằng các thanh gỗ, các thanh gỗ đặt cách đầu và mũi cọc một khoảng 0.2l.
Trên bản vẽ thiết kế, biện pháp thi công phải thể hiện phương án di chuyển cọc, di chuyển giá búa, vị trí xếp cọc, đường đi của xe vận chuyển cọc sao cho thuận tiện và rút ngắn thời gian thi công. Phải nghiên cứu trình tự đóng các cọc. Khi đóng không đóng theo cách lèn ép đất. Có hai sơ đồ đóng cọc chính sau:
Sơ đồ khóm cọc (b) : ở đây thứ tự đóng cọc đi từ giữa ra xung quanh, nếu đóng ngược lại đi từ ngoài vào trong thì đất ở giữa sẽ bị nén chặt dần, đóng các cọc ở giữa sẽ khó xuống, có khi không xuống đến độ sâu qui định hoặc làm nổi các cọc xung quanh lên.
Sơ đồ ruộng cọc (c): thứ tự đóng lấy hàng giữa đóng theo hàng ra hai bên. Nếu ruộng cọc lớn người ta có thể phân ra các khu vực để đóng.

Cho Thuê Máy Phát Điện 300kva 400kva
Cho Thuê Máy Phát Điện 300kva 400kva

1. Lắp cọc vào giá búa – Cho Thuê Máy Phát Điện 300kva 400kva


Với cọc ngắn: dùng dây cáp treo cọc của giá búa móc vào móc cẩu phía đầu cọc, sau đó kéo từ từ cho cọc dần dần ở vị trí thẳng đứng rồi kéo vào giá búa.
Với cọc dài và nặng: để lắp cọc vào giá tiến hành như sau, trước tiên đưa cọc lại gần giá, móc dây cáp treo cọc của giá búa vào móc cẩu phía đầu cọc, móc dây cáp treo búa của giá búa vào móc cẩu phía mũi cọc. Nâng hai móc lên đồng thời, khi kéo cọc lên ngang tầm 1m, rút đầu cọc lên cao để cọc dần dần trở về vị trí thẳng đứng, sau đó ghép vào giá búa.


2. Kỹ thuật đóng cọc – Cho Thuê Máy Phát Điện 300kva 400kva


Sau khi dựng cọc vào giá búa, tiến hành chỉnh cọc vào đúng vị trí thiết kế bằng máy kinh vĩ. Trước khi đóng phải kiểm tra phương hướng của thiết bị giữ cọc, cố định vị trí của thiết bị đó để tránh di động trong quá trình đóng cọc.
Quá trình đóng cọc phải chú ý tình hình xuống của cọc. Cọc không xuống quá nhanh, nhưng cũng không bị vướng mắc, cọc xuống lệch phải chỉnh ngay. Không chỉnh được phải nhổ lên đóng lại. Cọc phải đúng vị trí, thẳng đứng, không gãy, không nứt.
Những nhát búa đầu đóng nhẹ, khi cọc đã nằm đúng vị trí mới đóng mạnh.
Khi đóng gần xong, phải đo độ lún theo từng đợt để xác định độ chối của cọc. Độ chối của cọc đóng là độ lún của cọc dưới một nhát búa đóng và 1 phút làm việc của búa rung. Đối với cọc chông phải đóng tới cốt thiết kế. Với cọc ma sát phải đóng tới khi đạt độ chối thiết kế.
Trong quá trình đóng cọc phải dùng 2 máy kinh vĩ đặt vuông góc theo hai trục ngang và dọc của hàng cọc để theo dõi và kịp thời điều chỉnh khi cọc bị nghiên, lệch khỏi vị trí thiết kế.
Từng cọc cần được đóng liên tục cho tới khi đạt độ chối hoặc đạt chiều dài cọc quy định, trừ trường hợp được sự đồng ý của thiết kế.


3. Là đơn vị chuyên cung cấp Cho Thuê Máy Phát Điện 300kva 400kvamáy phát điện

chúng tôi đã và đang kết hợp với các đơn vị thi công để tạo nên những công trình đẹp và có tính bền vững cao.

chung-cu

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 1500kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện YanmarMáy phát điện Isuzu, Máy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0945 049 449 (zalo)

Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com