icon zalo

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Lại thiếu điện vào mùa khô – Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Thông báo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ngay những ngày đầu năm cho thấy, rất có thể khu vực phía Nam sẽ thiếu điện. Đây là thách thức khá lớn đối với những tỉnh, thành có lượng tiêu thụ điện năng lớn, chủ yếu phục vụ sản xuất.

Cũng theo EVN, tổng lượng nước các hồ thủy điện thiếu hụt so với mực nước dâng bình thường khoảng gần 5,3 tỷ m3; trong đó ở miền Bắc hụt khoảng 1,9 tỷ m3 và miền Trung hụt khoảng hơn 2,62 tỷ m3.

Nguồn cung thiếu – Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Theo kế hoạch cung cấp điện cho năm nay, Điện lực Đồng Nai dự kiến khoảng 8,5 tỷ kWh, tăng 9,17% so với sản lượng điện thực hiện của năm trước. Đồng Nai lo ngại, nhu cầu về điện của năm nay vẫn tăng trong khi nguồn bổ sung mới cho lưới điện quốc gia không có sẽ dẫn đến thiếu điện. Một khó khăn nữa là lưới điện truyền tải hiện cũng đã hết công suất. Tất cả nguồn cung điện của các nhà máy đều phát lên hệ thống lưới điện quốc gia, sau đó Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia mới điều tiết nguồn điện cho từng khu vực. Vào mùa cao điểm, nguồn điện được chuyển từ Bắc vào Nam chỉ qua đường dây 500kV, trong khi năng lực truyền tải của đường dây này có hạn. 

Nguồn điện hiện nay phần lớn vẫn dựa vào các nhà máy thủy điện, mùa cao điểm thiếu điện năm nay được xác định vào tháng 4 đến tháng 6. Đây là giai đoạn bị ảnh hưởng rất lớn do nguồn cung xuống thấp trong khi nhu cầu sử dụng điện tăng cao.

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Huy động điện từ doanh nghiệp – Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Điện lực Đồng Nai đang xây dựng phương án đối phó với tình trạng thiếu điện sắp tới. Phương án này sẽ tính đến việc huy động điện của các DN sản xuất vào những giờ cao điểm. Bên cạnh đó là vận động người dân tránh sử dụng quá nhiều thiết bị vào những giờ này.

Điện thường chỉ thiếu trong khoảng thời gian ngắn do lượng sử dụng tăng đột ngột ở những giờ cao điểm, vì vậy vào những giờ đó, EVN sẽ thông báo cho các doanh nghiệp lớn sử dụng máy phát điện của mình, như vậy doanh nghiệp sẽ chủ động không bị gián đoạn sản xuất và giảm thiểu việc phải cắt điện ở các khu dân cư để dồn cho sản xuất. Hiện nay, gần như doanh nghiệp nào cũng có máy phát điện dự phòng, nhưng lịch cúp điện phải được báo trước để khách hàng chủ động sử dụng, đòi hỏi ngành điện phải theo dõi rất chặt chẽ tình hình. 

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Năm trước, Điện lực Đồng Nai đã thực hiện chương trình tiết kiệm điện, hỗ trợ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, đạt gần 1,3 ngàn máy, vượt gần gấp đôi kế hoạch đề ra. Sản lượng điện tiết kiệm trong năm đạt 112 triệu kWh, đạt 102,4% so với chỉ tiêu.
Ở Đồng Nai, lượng điện dùng cho sinh hoạt chỉ chiếm từ 10-12% so với điện sản xuất. Mấy năm gần đây, điện không chỉ phục vụ cho sản xuất công nghiệp mà còn cho cả sản xuất nông nghiệp, như: tưới tiêu, xay xác … nhiều vùng dân cư nông thôn sử dụng điện sinh hoạt cho cả sản xuất, khiến các biến áp bị quá tải, xảy ra tình trạng cúp điện cục bộ.

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0945 049 449 (zalo)

Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com