icon zalo

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu

Khu công nghiệp Gò Dầu thuộc tỉnh Đồng Nai. Nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có nhiều điều kiện thuận lợi cả về đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội.  

Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong nhiều năm qua ngành Giao thông Vận tải đã không ngừng phấn đấu, từng bước xây dựng hoàn thiện hệ thống giao thông, phục vụ kịp thời nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và của khu vực.

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu

Bên cạnh khu công nghiệp Gò Dầu là khu công nghiệp Phú Mỹ
Khu công nghiệp Phú Mỹ 2, huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông đường thủy, đường bộ, nằm trong khu vực có hoạt động xuất nhập khẩu thông qua hệ thống cảng biển sôi động nhất Việt Nam. Khu công nghiệp nằm trong khu vực quy hoạch cụm cảng biển số 5 với nhiều cảng lớn đã đi vào hoạt động, tiếp nhận nhiều tàu có trọng tải lớn như cảng Phú Mỹ, cảng Quốc tế SP-SPA, Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam (SITV), cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT)… các cảng này nằm trên tuyến vận tải biển quốc tế quan trọng, sôi động nhất của khu vực và thế giới, có máy móc thiết bị bốc dỡ hàng hóa, hệ thống kho bãi hiện đại, được các hãng tàu lớn trên thế giới đưa vào hải trình hoạt động.

cho thuê máy phát điện tại Phú Mỹ, cho thuê máy phát điện tại KCN Phú Mỹ

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu – Khu Công Nghiệp Phú Mỹ

Ngày 19/12/2011, Cảng Quốc Tế Cái Mép đã tiếp nhận và làm hàng cho tàu Laperouse của hãng tàu CMA CGM – hãng tàu container lớn thứ 3 thế giới. Tàu Laperouse với tải trọng 157,092 DWT và chuyên chở 13,830 TEU là tàu công-ten-nơ lớn nhất từ trước đến nay cập cảng Việt Nam. Việc các hãng tàu lớn cập cảng CMIT đã tạo điều kiện cho hàng hóa từ Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 có thể xuất khẩu qua các nước EU và Mỹ rút ngắn được 19 ngày và giảm đáng kể chi phí vận chuyển cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 cũng có nhiều lợi thế về hệ thống giao thông đường bộ như có tuyến đường 965, tuyến Quốc lộ 51 (tuyến đường huyết mạch kết nối với khu vực các tỉnh Miền đông Nam Bộ và Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam) chạy qua; Nằm cạnh tuyến đường liên cảng, kết nối hệ thống cảng dọc sông Thị Vải – Cái Mép. Các tuyến đường này đang được đầu tư hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu thông thương, vận tải, nguyên vật liệu, hàng hóa…  Ngoài ra, trong khu công nghiệp còn có hệ thống cảng nội địa có thể tiếp nhận xà lan đến 1.000 tấn cùng với hệ thống hạ tầng Khu công nghiệp được quy hoạch và đầu tư xây dựng đồng bộ gồm hệ thống giao thông nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước mưa, nước thải, xử lý nước thải, Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 là một điểm đến hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi nhất sẵn sàng chào đón, hợp tác với các nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư xây dựng nhà máy tại đây.

Để đáp ứng cho nguồn điện liên tục cho các danh nghiệp trong khu công nghiệp Gò Dầu và khu công nghiệp Phú Mỹ, công ty chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê máy phát điện dự phòng với mọi công suất từ 20 kva đến 1500 kva. 

Dưới đây là một số hình ảnh mà Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện tại hai khu công nghiệp Gò Dầu và KCN Phú Mỹ.

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Gò Dầu

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

  • Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  • Hotline : 0945 049 449 (Zalo)

  • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com

  • Website : https://mayphatdienhungthinh.com