may-phat-dien-hung-thinh

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối máy phát điện, máy phát điện công nghiệp tại Tp. HCM, Toàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ về máy phát điện như : Cho thuê máy phát điện, Sửa chữa máy phát điện, trao đổi máy phát điện … Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo. Cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành bảo trì, hậu mãi máy phát điện tốt, chúng tôi sẽ là nơi để mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt trọn niềm tin.

may-phat-dien-denyo-150kva

Kính thưa quý khách hàng !

Chưa bao giờ mà việc cung cấp máy phát điện đối với mỗi doanh nghiệp lại trở nên cấp bách đến như vậy trong thời đại bùng nổ và sự phát triễn kinh tế hiện nay. www.mayphatdienhungthinh.com chính là nơi quý khách hàng đang tìm kiếm để trang bị cho doanh nghiệp mình một máy phát điện chất lượng, đáp ứng công suất và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy phát điện là nguồn cung ứng điện năng cho doanh nghiệp của quý khách hàng, và do đó phải mất nhiều công sức và ý tưởng cho cho giải pháp thiếu hụt điện. Bất cứ yêu cầu về máy phát điện nào của quý khách hàng, dù là chỉ là máy phát điện có công suất từ 10kva hay máy phát điện có công suất > 1000kva, Hưng Thịnh Hoàng Gia chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu theo cách hoàn hảo nhất.

Mời quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số : 0945 049 449 – 0972 115 335 hoặc ghé thăm website www.mayphatdienhungthinh.com để được tư vấn củ thể và hổ trợ báo giá một cách nhanh chóng nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !!!

Tags : máy phát điệnmáy phát điện cũphụ kiệndịch vụ

denyo