Hưng Thịnh Hoàng Gia cung cấp giải pháp toàn diện cho việc cung cấp điện chính / dự phòng từ 10 – 1500kva. Chúng tôi thiết kế và lắp đặt giải pháp máy phát điện cho khách hàng.

Máy phát điện Hưng Thịnh Hoàng Gia  được thiết kế để điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, đồng thời duy trì hiệu suất cao và đáng tin cậy để hoạt động 24/7 tại chỗ. Máy phát điện Hưng Thịnh Hoàng Gia có khả năng hoạt động liên tục trong 7000 giờ mỗi năm. Với chức năng điều khiển tự động, các thông số vận hành thời gian thực của máy phát điện và trạng thái sẽ được giám sát và máy móc sẽ báo động ngay lập tức để giám sát thiết bị khi xảy ra lỗi.

Phù hợp với môi trường

  1. Làm việc độ cao phù hợp cho 5000 mét
  2. Nhiệt độ Làm Việc với tối thiểu khoảng -60’C (động cơ, máy phát điện nóng) và tối đa khoảng 100’C

3.Soundproof / container loại máy phát điện được thiết kế để chống gỉ và nó đủ tránh mưa / cát / đá vào tán, vẫn duy trì đủ lượng không khí.

  1. Lớn tầng hầm bình nhiên liệu để mở rộng giờ làm việc đến 12 giờ hoặc 24 giờ, và tự động hệ thống chuyển nhiên liệu, căn cứ vào yêu cầu của khách hàng.

Hưng Thịnh Hoàng Gia cung cấp điện máy phát điện từ 10-1500kva được hỗ trợ bởi Cummins, Perkins, Volvo, MTU, Scania, Mitsubishi…