icon zalo

Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva

Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva 

Công ty chúng tôi vừa tiến hành lắp đặt máy phát điện công suất 40kva cho Công Ty Quang Trung tại thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, theo đơn đặt hàng của Công Ty Quang Trung.

Công tác chuẩn bị lắp đặt

  • Tại kho hàng máy phát điện của Công ty chúng tôi, tuy máy phát điện công suất 40kva có sẵn nhưng để có được một sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng của Công ty Quang Trung thì chúng tôi đã tiến hành trang bị lại máy phát điện vì máy mà Công ty Quang Trung đặt hàng là máy phát điện đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản, kiểm tra toàn bộ máy phát điện từng chi tiết một như: thay mới nhớt bôi trơn động cơ, thay lọc nhớt, lọc dầu mới, kiểm tra kết nước làm mát, thay nước làm mát chuyên dụng (nước xanh), thay mới dây Curoa … về điện chúng tôi tiến hành kiểm tra chi tiết cụ thể từng công đoạn vặn chặt các đầu nối, kiểm tra CB, các bảo vệ máy phát điện có liên quan như bảo vệ nhớt, nước, dòng điện, tần số (Hz) …
  • Sau kiểm tra xong chúng tôi tiến hành thử tải giã tại công ty chúng tôi, thử tải bằng đốt điện trở, tùy theo công suất mà chúng tôi thử tải giã cho phù hợp, thời gian thử tải lên đến 100% công suất của máy phát điện ít nhất là 1 giờ.
  • Chúng tôi tiến hành vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra một lần nữa trước khi đóng gói (Bộc nilong, đặt máy lên Palet gỗ để chuẩn bị giao cho Công ty Quang Trung.
Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva
Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva
Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva
Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva

Tiến hành lắp đặt máy phát điện

  • Theo như đơn đặt hàng của Công ty Quang Trung và giao hàng đúng tiến độ chúng tôi vận chuyển máy phát điện từ kho hàng của chúng tôi (từ Tp. Hồ Chí Minh) đến công trình của Công ty Quang Trung (Thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc, BR-VT) bằng xe cẩu chuyên dụng, ngoài xe cẩu chuyên dụng chúng tôi còn chuẩn bị xe nâng tay, con rùa, con lăn, đội thủy lực … để đưa được máy phát điện vào đúng vị trí theo yêu cầu của Công ty Quang Trung.
  • Khi đã đưa được máy phát điện 40kva vào đúng vị trí yêu cầu, chúng tôi tiến hành đấu nối giữa máy phát điện và tủ điện phụ tải của Công ty Quang Trung khi hoàn tất công việc lắp đặt đấu nối. Chúng tôi kiểm tra tất cả lại một lần nữa (Kiểm tra nguội).
Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva
Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva
Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva
Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva

Test máy phát điện, thử tải 

  • Chúng tôi tiến hành vận hành máy phát điện không tải khoảng 20 phút, hướng dẫn sử dụng và cách xử lý cơ bản cho kỹ thuật của Công ty Quang Trung … tiến hành tải máy phát điện bằng phụ tải của Công ty Quang Trung như: Cường độ dòng điện (A), tần số (Hz), điện áp 1 phase và 3 phase …

Bàn giao, nghiệm thu máy phát điện

Tất cả ác công đoạn xem như đã xong chúng tôi tiến hành ký kết biên bản bào giao máy phát điện công suất 40kva với Công ty Quang Trung, đồng thời cung cấp một số giấy tờ liên quan như: Phiếu bảo hành sản phẩm máy phát điện, giấy kiểm định chất lượng hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng (VAT), bộ đồ nghề sửa chữa máy phát điện cơ bản (sản phẩm khuyến mãi.)

Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva
Máy phát điện 40kva đã đưa vào đúng vị trí

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 1500kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện YanmarMáy phát điện Isuzu, Máy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Lắp Đặt Máy Phát Điện 40kva

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0945 049 449 (zalo)

Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com