icon zalo

Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Lắp đặt máy phát điện tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai Vào những ngày của tháng 5, thời tiết nắng và nóng chúng tôi vận chuyễn chiếc máy phát điện động cơ Isuzu công suất 100kva từ Tp. Hồ Chí Minh đến huyện Trảng Bom của tỉnh Đồng Nai. Với cái nắng gắt của khí hậu miền nam làm cho anh em chúng tôi cảm thấy mệt vì say nắng.

Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Trong quá trình vận chuyễn chúng tôi còn phải hỏi thăm đường đi … Cuối cùng chiếc máy phát điện cũng đến nơi cần phải đến, Trước mặt chúng tôi là căn biệt thự khang trang và người đàn ông giản dị, chất phát và vui tính đón tiếp chúng tôi. Người đàn ông đó là anh Dũng chủ căn biệt thự đồng thời là chủ cơ sở sản xuất sợi mì Quảng. Với sự nhiệt tình của anh Dũng làm cho chúng tôi quên đi cái mệt vì say nắng lúc nào cũng không biết nữa, trong quá trình lắp đặt máy phát điện và qua những cuộc trò chuyện với chủ nhà chúng tôi được biết anh Dũng là người Quảng Nam, con người của vùng đất gắn liền với nhiều truyền thống trong công cuộc đấu tranh giành độc lập của nước nhà.

Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai
Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Vận hành sản xuất sợi mì Quảng

Với bản chất thật thà, chất phát bên cạnh đó anh Dũng là con người quyết đoán dám nghĩ và dám làm. Anh Dũng vừa cười vừa nói với chúng tôi là sản phẩm sợi mì của anh đã có mặt khắp các quán mì Quảng ở thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu … Anh Dũng kể trước đây còn làm thủ công thì sử dụng củi để nấu nước … quá trình làm như vậy không mang lại hiệu quả cao mà còn tốn nhiều nhân công chi phí tăng cao, bây giờ anh đầu tư thiết bị máy móc anh nói : ” Tăng năng suất công việc, giảm được nhân công làm việc mà đặc biệt sợi mì của anh luôn đảm bảo chất lượng”.
Và như thế chiếc máy phát điện cũng được lắp đặt xong và chúng tôi vận hành, thử tải, hướng dẫn cho anh Dũng sử dụng … Chúng tôi phải chào để tạm biệt anh Dũng và trở lại Công ty làm việc. Qua đây chúng tôi luôn chúc cho anh Dũng cùng gia đình luôn khỏe mạnh, đặc biệt là sản phẩm sợi mì của anh luôn luôn đứng vững trên thị trường và không chỉ trên địa bàn thành phố hồ chí minh, đồng nai, bà rịa – vũng tàu mà còn vương xa hơn nữa. Chúc anh Dũng luôn luôn thành công.

Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai
Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Những Sợi Mì Quảng Thành Phẩm – Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 1500kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện YanmarMáy phát điện Isuzu, Máy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Lắp Đặt Máy Phát Điện Tại Đồng Nai

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0945 049 449 (zalo)

Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com