icon zalo

Máy Phát Điện Denyo 15kva

Máy Phát Điện Denyo 15kva

Máy phát điện Denyo 15kva giá ret

Máy phát điện công suất 15kva, thương hiệu Denyo, động cơ isuzu, đầu phát Taiyo, điện áp 220/380 vol, máy đẹp, thùng cách âm tiêu chuẩn, máy nỗ êm … Ngoài công suất 15kva còn nhiều công suất như 20kva, 25kva, 30kva … nếu quý vị quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Bên cạnh chúng tôi cung cấp cho thị trường máy phát điện công suất từ 10kva đến 1500kva, ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy cũ và đổi máy mới hoặc máy công suất nhỏ đổi máy có công suất lớn …

Máy Phát Điện Denyo 15kva
Máy Phát Điện Denyo 15kva

Động cơ 15kva

Công ty TNHH HƯNG THỊNH HOÀNG GIA chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy phát điện có thương hiệu trên thị trường toàn cầu như : DenyoCumminsYanmar … bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp máy phát đã qua sử dụng.

Máy phát điện được nhập khẩu từ các thương hiệu nỗi tiếng do vậy mà sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi không chỉ cung ứng cho thị trường nội địa mà còn xuất sang các nước như Lào, Campuchia … và chúng tôi gọi là đối tác.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Máy Phát Điện Denyo 15kva

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

  • Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  • Hotline : 0945 049 449 (Zalo)

  • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com

  • Website : https://mayphatdienhungthinh.com