icon zalo

Máy Phát Điện Hưng Thịnh

Máy Phát Điện Hưng Thịnh

Công ty chúng tôi ra mắt thị trường dòng máy phát điện mới.

Nếu ai quan tâm về máy phát điện công nghiệp thì liên tưởng ngay đến các dòng sản phẩm như : Cummins, Doosan, Deawoo những dòng sản phẩm này phần lớn được sản xuất và hoàn thiện tại Trung Quốc. Dòng Denyo thương hiệu Nhật Bản được sản xuất ở Nhật Bản hoặc Indonesia hoặc Ấn Độ, còn dòng Alas Copco được sản xuất tại Tây Ban Nha. Nhìn chung các dòng máy phát điện được sản xuất tại Trung Quốc về chất lượng thuộc dạng trung bình khá bên cạnh đó thì giá cả cạnh tranh, thị trường Việt Nam thường sử dụng những dòng sản phẩm này vì phù hợp với túi tiền đầu tư. Còn các dòng như Denyo, Alas Copco thì chất lượng vượt trội so với các dòng máy phát điện được sản xuất tại Trung Quốc nhưng ngược lại giá thành lại cao khi đến tay người sử dụng, thị trường Việt Nam ít chọn “Tiền nào thì của đó”.

Máy Phát Điện Hưng Thịnh

Từ những vấn đề trên Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng trong và ngoài tỉnh dòng máy phát điện được lắp ráp và hoàn thiện tại Việt Nam.

Hàng Việt Nam chất lượng Nhật Bản giá cả  Trung Quốc”.

 1. Động cơ : Công ty chúng tôi nhập khẩu từ Nhật Bản như : Kobuta, Isuzu, Komatsu …

  1. Động cơ được nhập khẩu từ Nhật Bản
 2. Đầu phát : Công ty chúng tôi nhập khẩu từ Ý, Anh …
 3. Phần điều khiển máy phát điện chúng tôi nhập khẩu một số thương hiệu nỗi tiếng như : Deepsea, Datakom, Comap …
 4. Vỏ cách âm thì chúng tôi thiết kế, gia công cơ khí, sơn tĩnh điện tại Việt Nam. Nhìn chúng chất liệu sản phẩm ngày ngay Việt Nam chúng ta đã liên doanh với một số doanh nghiệp nước ngoài do đó cho ra sản phẩm chất lượng không kém gì so với hàng nhập khẩu.

  1. Máy Phát Điện Hưng Thịnh
 5. Hoàn thiện máy phát điện: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện Công ty chúng tôi sẽ biết chọn lọc và hoàn thiện một sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam đi kèm với chất lượng.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện YanmarMáy phát điện Isuzu, Máy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Máy Phát Điện Hưng Thịnh

 • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
 • Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline : 0855 94 95 96 <<>> 0945 049 449 (zalo)
 • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com