icon zalo

Máy Phát Điện Tại Đăk Lăk

Máy Phát Điện Tại Đăk Lăk

Điện lực Krông Păk (Đăk Lăk): Nhiều giải pháp triển khai kế hoạch cung ứng điện mùa khô

Theo thông tin của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), năm nay tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp phải những khó khăn về nguồn. Trước tình hình này, thực hiện chỉ đạo của EVNCPC và PC ĐắkLắk, Điện lực Krông Păk đã lập kế hoạch cung ứng điện trước mùa khô  năm nay với nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả. Điện lực đã thành lập Tổ điều hành cung ứng điện do Giám đốc Điện lực làm tổ trưởng, thành viên là Phó Giám đốc,  trưởng các phòng và tổ trưởng các tổ sản xuất trực thuộc; phân công rõ nhiệm vụ và phương thức làm việc của Tổ điều hành cung ứng điện, tích cực tuyên truyền bằng nhiều hình thức từ huyện tới các xã về tình hình thiếu nguồn điện, công tác tiết kiệm điện; sao, gửi Chỉ thị 171/CT-TTg của Chính phủ và các văn bản liên quan đến công tác cung ứng điện, tiết kiệm điện đến các địa phương trong huyện; thông báo cho đơn vị chiếu sáng công cộng thực hiện tiết giảm điện 50%, các khách hàng kinh doanh dịch vụ, chiếu sáng quảng cáo trên địa bàn thực hiện triệt để việc tiết kiệm điện.

Máy Phát Điện Tại Đăk Lăk
Máy Phát Điện Tại Đăk Lăk

Thường xuyên theo dõi tình hình phụ tải khu vực quản lý đặc biệt là những ngày nắng nóng để có kế hoạch thông báo với khách hàng về tình hình nguồn điện thiếu hụt trong mùa khô, giám sát sử dụng điện trong khu vực sản xuất, kinh doanh theo biểu đồ phụ tải đã đăng ký. Tổ chức phân công các thành viên trong Tổ điều hành cung ứng điện đến làm việc cụ thể với khách hàng sản xuất lớn, khách hàng ở các cụm công nghiệp và các khách hàng bơm tưới về việc thực hiện tiết kiệm 10% sản lượng điện so với hợp đồng mua bán điện đã ký kết. Đối với việc sử dụng điện nội bộ, trên cơ sở Công ty đã giao chỉ tiêu sử dụng điện hàng tháng cho các đơn vị, Điện lực Krông Păk quy định cụ thể việc sử dụng điện tiết kiệm trong cơ quan đến toàn thể CBCNV.

Trước tình hình khó khăn về điện của tỉnh nhà, Công ty chúng tôi sẽ đưa đến cho quý vị giải pháp tạo nguồn điện dự phòng cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… giúp cho quý vị chủ động được nguồn điện trong công việc của mình, chủ động trong sản xuất … mời quý vị click tại đây.

Máy Phát Điện Tại Đăk Lăk
Máy Phát Điện Tại Đăk Lăk
Máy Phát Điện Tại Đăk Lăk
Máy Phát Điện Tại Đăk Lăk

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 1500kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện YanmarMáy phát điện Isuzu, Máy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Máy Phát Điện Tại Đăk Lăk

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0945 049 449 (zalo)

Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com