icon zalo

Máy Phát Điện Tại Quảng Bình

Máy Phát Điện Tại Quảng Bình

 Tiết Kiệm Điện ở Quảng Bình

Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã có các giải pháp để áp dụng vào quy trình sản xuất, sử dụng hiệu quả nguồn điện có sẵn, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Tiết kiệm năng lượng nói chung và tiết kiệm điện trong sản xuất nói riêng đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Là một trong những yếu tố cấu thành nên giá thành của sản phẩm, chi phí điện chiếm tỷ trọng không nhỏ bởi sản xuất là lĩnh vực cần tiêu tốn nguồn điện năng lớn. Để tăng tính cạnh tranh về giá thành, đưa ra mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo năng suất cao và chất lượng sản phẩm, hiện nay, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã có các giải pháp để áp dụng vào quy trình sản xuất, sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng, tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Máy Phát Điện Tại Quảng Bình
Máy Phát Điện Tại Quảng Bình

Nhà xưởng được thiết kế lấy sáng tối đa để tiết kiệm điện

Hoạt động tại khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới, Xí nghiệp may xuất khẩu Hà Quảng được xem là đơn vị dẫn đầu của ngành may mặc tỉnh Quảng Bình. Trong 8 năm, Xí nghiệp may xuất khẩu Hà Quảng đã nâng công suất lên gấp 3, sản lượng đạt trên 8 triệu sản phẩm, tạo công ăn việc làm cho hơn 1,5 nghìn lao động địa phương và các vùng lân cận. Là một đơn vị sử dụng điện năng khá lớn, điện năng tiêu thụ mỗi năm đạt khoảng 1,5 triệu kWh, tương đương 3 tỷ đồng tiền điện. Khi chúng tôi đến xưởng sản xuất, ấn tượng đầu tiên là cách thiết kế của xưởng, hệ thống mái che tận dụng ánh sáng tự nhiên. Hệ thống điện chiếu sáng được thay thế bằng đèn tuýp gầy T8, T10 tiết kiệm điện thay vì các loại bóng đèn tiêu hao điện năng như trước đây.

Các bên tường của nhà xưởng được thiết kế bởi hệ thống “lưới thông gió” giúp điều hòa không khí, giảm bớt sức nóng trong môi trường nhiều máy móc thiết bị cùng vận hành. “Lò hơi là hệ thống thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng nhất. Để giảm tối đa chi phí vận hành lò hơi, thay vì sử dụng điện, Xí nghiệp đã sử dụng than đá nên mang lại hiệu quả tiết kiệm điện cao”.

Bên cạnh đó, Xí nghiệp luôn lựa chọn sản phẩm công nghệ mới, phát huy tối đa công suất thiết kế, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. “Lãnh đạo đơn vị luôn xác định, việc tiết giảm điện năng là một trong những vấn đề cốt lõi để tiết kiệm chi phí sản xuất. Những biện pháp được áp dụng đã đạt được kết quả nhất định, chi phí điện năng để sản xuất trên mỗi sản phẩm đã giảm được 27%  so với trước đây”.

Sử Dụng Điện Trong Chăn Nuôi

Nhiều năm trở lại đây, nuôi tôm trên cát ở vùng ven biển tỉnh Quảng Bình phát triển khá mạnh với diện tích tăng lên mỗi năm. Tuy nhiên, vấn đề quy hoạch vùng nuôi mang tính chiến lược vẫn còn nhiều hạn chế và việc nuôi tôm trên cát phát triển manh mún, tự phát. Vì vậy, để hướng đến mục tiêu phát triển nuôi tôm theo hướng bền vững, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm thì việc tháo gỡ những khó khăn đặc biệt là nguồn điện đảm bảo và mở ra một hướng đi mới cho nghề nuôi tôm là điều cần thiết.

Máy Phát Điện Tại Quảng Bình
Máy Phát Điện Tại Quảng Bình

Chuẩn bị Ao, Hồ trước khi nuôi

Những bất cập trong nuôi tôm …
Có thể nói, nghề nuôi tôm trên cát trong thời gian qua đã vượt qua thời kỳ khó khăn và đang phục hồi, phát triển. Theo thống kê của Sở NN&PTNT Quảng Bình, năm 2012 toàn tỉnh Quảng Bình có diện tích nuôi tôm trên cát  là 290,3ha thì đến năm 2013 diện tích nuôi trên cát đạt trên 500ha và chủ yếu là thả nuôi tôm thẻ chân trắng. Đáng chú ý, sau một thời gian “vực dậy” đến nay toàn tỉnh vẫn có gần 100 cơ sở tham gia nuôi tôm trên cát với quy mô, diện tích khác nhau.

Bước vào vụ nuôi năm nay, các địa phương đã và đang tiến hành công việc chuẩn bị ao để thả nuôi, máy phát điện để tạo nguồn điện dự phòng với công suất phù hợp với nhu cầu sản xuất chăn nuôi như: máy phát điện 300kva, máy phát điện 500kva … thậm chí người dân nơi đây sẵn sàng trang bị cho mình máy phát điện công suất 1000kva… Đến nay, bà con trong tỉnh Quảng Bình đã thả nuôi với diện tích 531,5ha và khoảng 300 triệu con giống được thả, trong đó diện tích tôm sú trên 100ha, tôm thẻ chân trắng ao đất gần 200ha và còn lại là tôm thẻ chân trắng trên ao cát. Hiện nay, huyện Bố Trạch là địa phương có diện tích thả nuôi lớn nhất, tiếp đến là thị xã Ba Đồn, Đồng Hới, Quảng Trạch…

Máy Phát Điện Tại Quảng Bình
Máy Phát Điện Tại Quảng Bình

Mô hình nuôi tôm tiên tiến tại Quảng Bình

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Máy Phát Điện Tại Quảng Bình

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
  • Đc : 259B Lê Quang Sung, P6, Q6, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline :0945 049 449 <<>> 0972 115 335
  • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com
  • Website : www.mayphatdienhungthinh.com