icon zalo

Máy Sấy Công Nghiệp 40kg/mẻ

Model : TSE-E40
Công suất : 40 KG/mẻ
Đặc Tính Kỹ Thuật:
+ Thể tích lồng: 1075 Lít
+ Năng Suất: 45 kg/mẻ
+ Hệ thống nhiệt: Hơi bão hòa hoặc điện
+ Thời gian giặt (Tùy chỉnh) : 40-60 phút (min)
+ Công suất động cơ: 1 HP

+ Công suất quạt: 1.5 HP
+ Công suất hệ thống cấp nhiệt: 30 KW
+ Lượng tiêu thụ hơi bão hòa: 120 kg/h
+ Kích thước Rộng: 1200 mm
+ Kích thước Dài: 1520 mm
+ Kích thước Cao: E-1800 mm
+ Khối lượng: E-450 kg

Máy sấy công nghiệp TSE-E40
Máy sấy công nghiệp TSE-E40 – Năng suất sấy cao cho dịch vụ giặt là công nghiệp và Khách sạn
Được xây dựng với năng suất cao, chất lượng vượt trội
Máy sấy dòng TSE-E40 không giống bất kỳ máy sấy khác trong ngành. Máy sấy chuyên nghiệp này được xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thiết kế để kéo dài tuổi thọ. Với kỹ thuật và tay nghề cao, máy sấy công nghiệp đã được chế tạo với thiết bị tốt nhất và chất lượng vượt trội.
Các thiết kế mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng tính năng đảm bảo chi phí sở hữu thấp, thời gian khô nhanh và hiệu quả vượt trội.
– Hãng sản xuất: Hàn Quốc
– Lắp ráp tại: Việt Nam


Vi điều khiển đơn giản
Tất cả máy sấy dòng TSE-E40 được cung cấp với bộ vi xử lý linh hoạt và đơn giản. Với cách bấm một nút, bạn có toàn quyền kiểm soát máy sấy để sấy tối ưu nhất. Các bộ vi xử lý theo dõi nhiệt độ, hoạt động sấy khô và hiệu suất vượt trội với độ chính xác để đảm bảo không phát sinh sự cố.
Màn hình hiển thị chữ và số lớn và dễ đọc. Tính năng chống nhăn và làm mát giữ cho máy ở nơi mát mẻ sau khi chu kỳ đã kết thúc. Các máy tính giúp tăng cường an toàn trong việc giặt ủi bằng cách kiểm tra lưu lượng khí và giám sát các cảm biến nhiệt độ và cửa.
Bộ lọc và khoang lọc xơ vải
Một khoang lọc xơ vải kép có thể bảo trì dễ dàng. Nó được truy cập từ phía trước và nằm gần với quạt thông gió, quạt ngăn ngừa tắc nghẽn và loại bỏ rung động quạt. Các bộ lọc xơ vải là hiệu quả và cung cấp một luồng khí tốt, làm giảm tiêu thụ năng lượng. Các bộ vi xử lý giám sát các bộ lọc xơ vải và dừng máy, nên màn hình không có xơ bị tắc nghẽn.
Cửa lớn vững chắc
Cánh cửa lớn mở ra 180 độ giúp bốc dỡ dễ dàng.
Các cửa kính được gắn vào cửa mà không cần gioăng giúp tăng độ bền của cửa, cung cấp bảo mật và bảo trì thấp so với tuổi thọ của máy. Cánh cửa được cung cấp với một công tắc an toàn giúp dừng máy khi cánh cửa được mở ra. Một chốt từ giữ cánh cửa đóng lại trong khi hoạt động. Cánh cửa có thể mở ra bất cứ lúc nào trong quá trình hoạt động cho an toàn.
Hệ thống sưởi ấm
Tất cả các máy dòng TSE-E40 hơi nước nóng sử dụng các van điều tiết hơi nước cho phép các cuộn dây thường xuyên sạc. Khi các van điều tiết mở không khí ngay lập tức đi qua các cuộn dây đã nóng cung cấp nhiệt ngay lập tức để bắt đầu quá trình sấy. Khi các van điều tiết được đóng lại, không khí xung quanh được rút trực tiếp vào xi-lanh cho phép nhanh chóng hạ nhiệt.
Xây dựng cách điện cho năng lượng hiệu quả
Dòng TSE-E40 có thiết kế xi lanh mạnh mẽ với vòng bi đôi kín và một ổ đĩa đai cố định. Các ròng rọc được đúc sắt giúp tăng độ bền. Một khung chắc chắn bảo vệ máy khi vận chuyển và lắp đặt. Tủ hoàn toàn kín cung cấp bảo vệ tuyệt vời chống lại sự ăn mòn, sử dụng thép nặng và thiết kế hàn mà làm cho nó mạnh hơn bất kỳ máy sấy khác trên thị trường.
Tủ được thiết kế hoàn toàn kín với lớp cách điện để cải thiện hiệu quả bằng cách chụp bức xạ nhiệt và giữ nó bên trong máy sấy. Điều này cũng làm giảm mức độ tiếng ồn và cải thiện điều kiện làm việc bên trong máy giặt sấy của bạn. Các xi lanh sấy khô tất cả làm bằng inox 304 (18/8)
Hệ thống sưởi ấm bằng hơi bão hòa hoặc điện
Các mô hình khí nóng là cực kỳ hiệu quả và tăng năng suất. Các đánh lửa tức thời của ổ ghi giúp đạt được nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Nhiệt cũng được phân phối đồng đều như các luồng khí được đưa trực tiếp vào xi lanh với tổn thất tối thiểu.
Chức năng cơ bản
– Vi xử lý điều khiển
– Đảo chiều xi lanh
– Hệ thống ổ đĩa tải nặng
– Cửa lớn
– Hạ nhiệt
– Bảo vệ quá tải
– Công tắc giới hạn nhiệt độ
– Khởi động mềm
– Xi lanh bằng thép không gỉ
– Cảm biến quay
– Hệ thống chữa cháy
– Làm sạch quạt tự động

Tính năng tùy chọn
– Biến đổi tần số
– Hơi nước nóng
– Sưởi ấm bằng gas
– Hệ thống tái tuần hoàn khí
– Mặt trước bằng thép không gỉ
– Điều khiển bộ đếm thời gian kép

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
Đc : 259B Lê Quang Sung, P6, Q6, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline : 0945 049 449 <<>> 0972 115 335
Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com
Website : www.mayphatdienhungthinh.com