Hưng Thịnh Hoàng Gia cung cấp phụ tùng chính hãng và phụ kiện cho bộ máy phát điện của bạn. Chúng tôi lưu trữ các bộ phận lớn để hỗ trợ khách hàng khi sửa chữa, bảo trì hoặc bảo hành .

Sử dụng phụ tùng chính hãng giúp máy phát điện của bạn chạy ổn định, hiệu quả và độ tin cậy cao. Hưng Thịnh Hoàng Gia  là một trong những nhà cung cấp cho bạn các phụ tùng động cơ như DENYO, VOLCO, MTU, CUMMINS, PERKINS, DOOSAN và MITSUBISHI … chính hãng.

Hệ thống quản lý khách hàng của Hưng Thịnh Hoàng Gia   ghi lại tất cả các dữ liệu chi tiết của mỗi sản phẩm được cung cấp từ chúng tôi  . Điều đó có nghĩa chúng tôi biết chính xác các bộ phận hoặc phụ kiện phù hợp mà bạn cần.

Nhu cầu của bạn là cấp bách của chúng tôi, bộ phận dịch vụ của Hưng Thịnh Hoàng Gia  sẽ nhanh chóng đáp ứng mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ giao hàng  bạn bởi DHL. (Số lượng lớn bằng Đường Hàng Không hoặc đường biển hoặc đường bộ) 

Xin liên hệ với chúng tôi qua e-mail: infohungthinhhoanggia@gmail.com hoặc Gọi cho chúng tôi theo số 0945 049 449 – 0972 115 335