Giao Máy Phát Điện Tai Cambodia

Cũng giống như thị trường Lao, Philippines, Cambodia cần máy phát điện để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

Để đảm bảo trong công việc sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp tại Cambodia không bị dán đoạn, kịp tiến độ … các doanh nghiệp ở đây cần trang bị thêm máy phát điện dự phòng, tùy theo tính chất công việc mà các doanh nghiệp có mức đầu tư hợp lý như công suất, chất lượng … của máy phát điện.

Việt Nam là nước có đường biên giới sát với các nước nói trên, hơn nữa vị trí đường biển thuật lợi cho việc nhập khẩu máy phát điện từ các nước tiên tiến trên thế giới như : Nhật, Mỹ, các nước châu âu … Tại Việt Nam cũng có thể sản xuất máy phát điện với mọi công suất theo đơn đặt hàng. Từ những thuận lợi nói trên mà các doanh nghiệp ở Cambodia biết đến. Nếu quý vị có nhu cầu về máy phát điện hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp, tư vấn … để mang đến cho quý vị một sản phẩm phù hợp.

=====================================================================

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ :

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
  • Đc : 259B Lê Quang Sung, P6, Q6, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0972 115 335 <<>> 0945 049 449
  • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com
  • Website : www.mayphatdienhungthinh.com
Call Now Button