icon zalo

Cho thuê máy phát điện công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Miền Bắc đang hứng chịu một đợt hạn kéo dài tháng 4 và tháng 5 năm 2024. Mùa khô kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân. Cung cấp đủ nguồn điện cho miền Bắc nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng là bài toán nan giải cho EVN Việt Nam.

Cho thuê máy phát điện tại Vĩnh Phúc

Như hồi năm ngoái 2023 mùa khô cũng kéo dài và EVN Việt Nam phải sử dụng phương án cúp điện luôn phiên tại các khu công nghiệp trên toàn Miền Bắc và các khu công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Để đáp ứng cho công việc sản xuất của các nhà máy tại các khu công nghiệp. Một số công ty, xí nghiệp tại Miền Bắc nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng cho phương án là phải sử dụng nguồn điện dự phòng. Máy phát điện là giải pháp hiệu quả nhất tại thời điểm đó. Một số đơn vị thì mua hẵn 1 đến 2 máy phát điện công nghiệp công suất từ 500kva đến 1250kva, tuy nhiên bên cạnh đó một số nhà máy, xí nghiệp lại chọn phương án là thuê máy phát điện công nghiệp từ các công ty chuyên bán và cho thuê máy phát điện để phần nào giảm chi phí và giảm áp lực về tài chính cho doanh nghiệp của mình.

Để đáp ứng được dãi công suất phong phú cho các nhà máy cần thì các công ty máy phát điện tại Miền Bắc không thể nào đáp ứng đầy đủ được. Do vậy nên các đơn vị ở Miền Bắc cũng như tỉnh Vĩnh Phúc liên hệ các công ty cung cấp máy phát điện tại Miền Nam.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp máy phát điện công nghiệp, xe nâng hàng các loại, điện năng lượng mặt trời và các giải pháp về ngành điện và hồi năm ngoái 2023 cũng được các đơn vị, công ty, xi nghiệp ở Miền Bắc và ở tỉnh Vĩnh Phúc tin tưởng đã liên hệ đến công ty chúng tôi yêu cầu cung cấp máy phát điện, một số đơn vị thì mua và cũng một số đơn vị thì thuê máy phát điện. 

Một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện tại Vĩnh Phúc

Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp, máy phát điện ngày nay phục vụ rộng rãi cho các ngành nghề trên mọi miền của tổ quốc đặc biệt là các ngành công nghiệp, máy phát điện công nghiệp mà công ty chúng tôi phân phối chủ yếu đến từ thị trường Nhật Bản, Tây Ban Nha, Thụy Điện, Hàn Quốc và thậm chí có cả Trung Quốc nó còn phụ thuộc vào đơn đặt hàng của chủ đầu tư. Với công suất máy từ 20kva cho đến 1500kva, điện áp: 220/380 volt, tần số: 50hz … mà công ty chúng tôi đã và đang phân phối cho Quý khách hàng và sau đây chúng tôi giới thiếu sơ lượt cho quý vị biết được những thông tin cơ bản về một số hãng của máy phát điện như: Mitsubishi, Cummins …

Máy phát điện Mitsubishi – Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi là dòng máy đã và đang khẳng định thương hiệu cũng như chất lương không kém người anh em Denyo. Do đó thị phần của Mitsubishi ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung cũng khá lớn. Máy phát điện mitsubishi được thiết kế rất chắc chắn từ chân đế máy phát đến thùng cách âm … Trong quá trình sử dụng sản phẩm của Mitsubishi công ty chúng tôi nhận được không ít phản hồi từ phía người dùng theo một số khách hàng sử dụng  máy phát điện mitsubish đánh giá rằng : Động cơ Mitsubishi khi hoạt động có phần tiêu hao nhiên liêu hơn so với sản phẩm cùng loại và đây chính là nhược điểm của máy phát điện mitsubishi, nhưng  mặt khác là hoạt động mạnh mẽ, tính ổn định cao, trong quá trình vận hành ít bị sự cố xảy ra … và đây chính là phần nổi trội của Mitsubishi.

Những dòng máy phát điện Mitsubishi ở thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường châu Á nói chung chủ yếu được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi Heavy Industries., Ltd đặt ở Singapore và công ty chúng tôi phân phối dòng sản phẩm này với hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy phát điện ngắn hạn và dài hạn. Để có được thông tin chính xác hơn mời quý vị liên hệ  với chúng tôi và quý vị sẽ được tư vấn cụ thể về dòng sản phẩm này. Chúng tôi chắc chắn rằng quý vị sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện đã qua sử dụng, công suất từ 20kva đến 2000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Máy phát chất lượng, thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu. Với các thương hiệu : Máy phát điện DenyoMáy phát điện CumminsMáy phát điện YanmarMáy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc: 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945 049 449 (zalo)

Email: infohungthinhhoanggia@gmail.com

Website: https://mayphatdienhungthinh.com