icon zalo

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Cần Đước Long An

Chào quý vị!

Công ty chúng tôi chuyên mua, bán và cho thuê máy phát điện công nghiệp công suất từ 25kVA đến 1500kVA tại khu vực Cần Đước, Long An. Bên cạnh đó công ty chúng tôi gắn kèm thêm dịch vụ sửa chữa máy phát điện tất cả các hãng. 

Nhằm đáp ứng cung cấp điện để sản xuất cho các công ty, xí nghiệp tại Long An nói chung và huyện Cần Đước nói riêng không bị dán đoạn, đồng thời giảm chi phí đầu tư cho các công ty, xí nghiệp phải đầu tư thêm nguồn điện dự phòng khi điện lưới quốc gia không sẵn sàn phục vụ. nguồn điện dự phòng chủ yếu là máy phát điện. Do vậy chúng tôi cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn cung cấp giải pháp là cho thuê máy phát điện trong thời gian bị cúp điện lưới quốc gia.

Thứ nhất: Giảm chi phí cho các doanh nghiệp.

Thứ hai: Chủ động nguồn điện dự phòng khi gọi cho chúng tôi vì chúng tôi luôn đáp ứng đủ công suất phát điện cho quý vị với dải công suất từ 25kVA đến 1500kVA.

Thứ ba: Quý vị yên tâm không lo máy phát điện đến trễ vì chúng tôi luôn giao trước 1 ngày để lắp đặt vào vị trí và vận hành thử.

Thứ tư: Với đội ngũ kỹ thuật viên được công ty chúng tôi đào tạo chuyên nghiệp. Với một dự án như vậy chúng tôi luôn có 1 đến 2 kỹ thuật viên túc trực cho đến khi hoàn thành công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh tượng trưng cho việc thuê và cho thuê máy phát điện tại Cần Đước, Long An.

Mọi chi tiết xin liên hệ – Máy phát điện tại Long An

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc: 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945 049 449 (zalo)

Email: infohungthinhhoanggia@gmail.com

Website: https://mayphatdienhungthinh.com