icon zalo

Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Bà Điểm Hóc Môn Tp. HCM

Kính thưa quý vị!

Từ ngày 31 tháng 12 năm 2020 điện lực Việt Nam (EVN) ngừng mua điện năng lượng mặt trời từ các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái hoặc Farm. Hơn thế nữa với sự biến đổi khí hậu mùa năng kéo dài hơn trên toàn quốc đẫn đến việc tiêu thụ điện năng ngày càng nhiều, kinh tế lại gặp nhiều khó khăn sau đợt dịch Covid 19. 

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật nên đã có một số giải pháp đầu tư năng lương mặt trời mà không ảnh hưởng đến lưới điện quốc gia. Đầu tư 1 lần mà sài từ 20 đến 25 năm. Đó là hệ điện năng lượng mặt trời bám tải tiêu thụ hoặc là tiêu thụ lưu trữ.

Nếu quý vị sài ban ngày nhiều nên đầu tư hệ bám tải tiêu thụ vì chi phí đầu tư ban đầu thấp, còn quý vị sài ban đêm nhiều thì đầu tư hệ lưu trữ tuy vốn đầu tư ban đầu có cao nhưng chủ động được nguồn điện không lo sợ mất điện đột ngột.

Nếu quý vị có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp cho quý vị một cách hợp lý nhất.

Dưới đây là hột số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện dự án bám tải tiêu thụ hệ 11kWp tại Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối tấm pin quang điện của một số thương hiệu nổi tiếng như: Canadian, QCell…Inverter: HuaweiSMA, ABB…công suất từ 3kwp đến 500kwp. Các Combo lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ – Hệ 11kwp Tại Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH XNK Điện Máy Đại Phong

Đc : 36C/14, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0972 115 335 (Zalo)

Email: sales@daiphongpower.com

Website: https://mayphatdienhungthinh.com – dienmaydaiphong.com