icon zalo

Cho thuê máy phát điện tphcm

Cho thuê máy phát điện tphcm

Cho thuê máy phát điện tphcm để phục vụ cho các công trình xây dựng đang diễn ra khá sôi nỗi trên địa bàn thành phố hồ chí minh (tphcm). Các công trình trọng điểm đên các quận ở thành phố hồ chí minh hầu như đã được triễn khai, từ đầu năm 2020 các công trình sẽ mở rộng ra các vùng lân cận như: Đồng nai, Long An, Tây Ninh, Bình Dương … để đồng hành cùng với các công ty xây dựng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phụ trợ kèm theo để góp phần vào công cuộc xây dựng các khu công nghiệp, khu dân sinh nhà ở… như:

1. Dịch vụ cho thuê máy phát điện – Cho thuê máy phát điện tphcm

Để đáp ứng nguồn điện cho việc sản xuất, xây dựng được diễn ra liên tục, nguồn điện là thành phần không thể thiếu và nó quyết định đến tiến độ của một công trình. Nhưng nguồn điện lưới Quốc gia không phải lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ, đặc biệt là các vùng chưa phải là trọng điểm vì vậy phần lớn đã ảnh hưởng đến công việc của các công ty đã và đang trực tiếp làm việc tại các vùng nay. Công ty chúng tôi sẽ có các gói dịch vụ cho thuê máy phát điện cho các đơn vị để góp vào phần giải quyết khó khăn ban đầu về nguồn điện. Tại các địa bàn lân cận như: Đồng nai, Long An, Tây Ninh, Bình Dương … chúng tôi vẫn sẵn sàng đưa máy phát điện với nhiều công suất khác nhau như 25kva, 40kva, 50kva, 75kva, 100kva, 150kva, 200kva, 300kva, 400kva, 500kva và thậm chí là cả 1000kva Công ty chúng tôi vẫn đáp ứng được.

Cho thuê máy phát điện tphcm
Cho thuê máy phát điện tphcm

2. Cho thuê máy phát điện giá rẻ – Cho thuê máy phát điện tphcm

Chi phí xây dựng, chi phí công trình… là bài toán khá đau đầu cho tất cả các công ty làm dịch vụ để cạnh tranh với các đối thủ. Hiểu được những khó khăn đó Công ty chúng tôi có các gói dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ áp dụng cho mọi công suất của máy như: cho thuê máy phát điện tại Đồng nai giá rẻ, cho thuê máy phát điện tại Long an giá rẻ, cho thuê máy phát điện tại Tây ninh giá rẻ, cho thuê máy phát điện tại Bình dương giá rẻ…

Cho thuê máy phát điện tphcm
Cho thuê máy phát điện giá rẻ

Khi quý vị đọc được những dòng thông tin này thực sự phù hợp với Quý vị thì hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0945 049 449 để chúng tôi tư vấn cho Quý vị phải sử dụng gói dịch vụ nào khi thuê máy phát điện có công suất phù hợp, giảm được chi phí ban đầu cho Quý vị.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện đã qua sử dụng, công suất từ 20kva đến 1000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Máy phát chất lượng, thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu. Với các thương hiệu : Máy phát điện Denyo, Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Yanmar, Máy phát điện Isuzu, Máy phát điện Komatsu

Mọi chi tiết xin liên hệ:- Cho thuê máy phát điện tphcm

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc: 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945 049 449 (zalo)

Email: infohungthinhhoanggia@gmail.com

Website: https://mayphatdienhungthinh.com