icon zalo

Máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 3 pha giá rẻ, máy phát điện đã qua sử dụng hay máy phát điện nội địa Nhật… đó là những từ mà phổ biến các nhà đầu tư hay các doanh nghiệp đang quan tâm. Vậy tại sao họ lại quan tâm đến như thế, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích một số vấn đề để Quý vị hiểu hơn.

Máy phát điện cũ giá rẻ, chất lượng còn đảm bảo để vận hành. Nhìn chung khi trang bị một nguồn điện 3 pha hay 1 pha để dự phòng cái đầu tiên mà Quý vị suy nghĩ đến là máy phát điện. Nhưng để đầu tư 1 máy phát mới đạt tiêu chuẩn thì bắt buộc phải nhập khẩu đến một số sản phẩm đến từ các nước nổi tiếng như: Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha hoặc các nước thuộc khối EU.

Máy phát điện 3 pha
Máy phát điện 3 pha
  • Máy phát điện cũ Nhật Bản, máy phát đã qua sử dụng 3 pha. Giá thành sản phẩm: Quá cao hơn nữa đại đa số không cần thiết phải trang bị như vậy vì nguồn điện dự phòng. Cho nên các nhà đầu tư chọn giải pháp là trang bị máy cũ mà còn tốt thì hàng nội địa Nhật được quan tâm hàng đầu. Sản phẩm nội địa Nhật nhìn chung còn sử dụng vào top khá. Ở Việt Nam dùng nguồn máy phát để làm nguồn dự phòng thì ở các nước khác cũng vậy, do đó thời gian vận hành máy phát ở các nước sở tại ít và đến hạn thì họ sẽ loại bỏ, tuy nói là loại bỏ nhưng thực sự chất lượng còn rất tốt và đó là kinh nghiệm của chúng tôi.
  • Về động cơ máy phát nhìn chúng được xem như mới vì thời gian sử dụng ít, tuy rằng nhìn phía bên ngoài của động cơ có phần thấy cũ kỹ do tác động môi trường bên ngoài, nhưng khi mở động cơ để kiểm tra thì không chê vào đâu được.
  • Điện 3 pha, điện công nghiệp 3 pha, các đầu phát điện từ các nước ngoài nước Nhật thì đã cho ra điện 3 pha, 380 volt còn ở Nhật thì cho ra 3 pha nhưng 220 volt do vậy để sử dụng được ở Việt Nam thì chúng ta phải chuyển lại 3 pha 380 volt. Còn các bo điều khiển thì xem như không thay đổi gì như: Bo AVR, bo điều tốc …
Máy phát điện 3 pha
Máy phát điện 3 pha

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng, công suất từ 20kva đến 1500kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu âu. Với các thương hiệu : máy phát điện Denyo, máy phát điện Cummins, máy phát điện Yanmar, Máy phát điện Isuzu, Máy phát điện Doosan

Mọi chi tiết xin liên hệ: – Máy phát điện 3 pha

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc: 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945 049 449 (Zalo)

Email: infohungthinhhoanggia@gmail.com

Website: https://mayphatdienhungthinh.com