icon zalo

Giá máy phát điện

Nội Dung

Giá máy phát điện

Giá máy phát điện là điều mà Quý vị quan tâm khi mua sắm cho mình một máy phát như ý. Ngoài việc chọn lựa một sản phẩm tốt còn vấn đề quan trọng nó quyết định đến yếu tố là Quý vị có quyết định được hay không ? Đó là giá cả (Giá máy phát quyết định tất cả.).

Vậy để có một mức giá hợp lý về máy phát điện thì Quý vị hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0945 049 449 khi Quý vị quyết định tìm hiểu về giá máy phát điện vì chúng tôi là Công ty chuyên phân phối các dòng máy phát mới và cũ tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Toàn Quốc nói chung. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi 24/7, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý vị một sản phẩm tốt nhất có thể mà giá cả phải chăng. (Ông bà ta thường có câu: “Tiền nào thì của đó”). Bên cạnh máy phát điện công nghiệp mà chúng tôi cung cấp cho thị trường Việt Nam, thì chúng tôi có những sản phẩm là máy phát điện gia đình (máy phát điện công suất nhỏ 1 pha hoặc 3 pha), dịch vụ cho thuê máy phát điện và thuê máy phát điện khi cần thiết.

Giá máy phát điện
Máy phát điện gia đình

Máy phát điện gia đình -Giá máy phát điện

Ngoài những dòng máy phát có công suất lớn phục vụ cho các công trình, khách sạn, nhà hàng … chúng tôi kèm theo các dòng sản phẩm máy phát điện gia đình công suất nhỏ để phục vụ toàn diện cho các ngôi nhà biệt thự hay những gia đình có nhu cầu trang bị máy phát dự phòng.

Giá máy phát điện
Kho hàng máy phát điện cho thuê

Cho thuê máy phát điện – Giá máy phát điện

Trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn… Quý vị không muốn mua mà vẫn đảm bảo được công việc, chúng tôi sẵn sàng cho Quý vị thuê máy phát điện với giá cả hợp lý nhất có thể, các sản phẩm máy phát chúng tôi cho thuê chủ yếu là máy đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt > 80%. Những dòng máy chúng tôi cho thuê chủ yếu là máy phát điện Denyo, Mitsubishi, Isuzu đến từ Nhật Bản hoặc Cummins đến từ Mỹ với dãy công suất từ 20kva cho đến 1000kva.

Giá máy phát điện
Sẵn sàng hợp tác để thành công

Thuê máy phát điện – Giá máy phát điện

Không phải lúc nào chúng tôi cũng có những máy phát điện có công suất phù hợp để phục vụ cho khách hàng. Nhưng để đám bảo là phục vụ tốt nhất có thể thì chúng tôi sẵn sàng thuê lại máy phát của tất cả bạn bè, đồng nghiệp, công ty có cùng chức năng kinh doanh mua bán, cho thuê máy phát điện như chúng tôi.

Trên đây là những dòng chia sẽ đến Quý khách hàng, nếu Quý vị có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để có những hợp tác toàn diện, thúc đẩy sự phát triển và đôi bên cùng có lợi.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện đã qua sử dụng, công suất từ 20kva đến 1000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Máy phát chất lượng, thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu. Với các thương hiệu : Máy phát điện DenyoMáy phát điện CumminsMáy phát điện YanmarMáy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ:- Giá máy phát điện

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc: 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945 049 449 (zalo)

Email: infohungthinhhoanggia@gmail.com

Website: https://mayphatdienhungthinh.com