icon zalo

Máy phát điện chạy dầu

Máy phát điện chạy dầu, chạy xăng hoặc chạy bằng khí gas. Được những nhà sản xuất động cơ đốt trong như: Mitsubishi, Isuzu, Komatsu, Cummins, Doosan… quan tâm. Ngày nay những động cơ chạy bằng dầu Deizen thường áp dụng cho dãy công suất lớn từ mấy chục kw đến vài nghìn kw, bên cạnh máy phát chạy bằng dầu có công suất lớn thì công suất nhỏ vẫn có nhưng số lượng lại hạn chế.

Máy phát điện công nghiệp

Như đã nêu trên máy phát điện công nghiệp thường có công suất lớn thì nhiên liệu cung cấp cho động cơ máy phát công nghiệp chủ yếu là dầu Deizen bên cạnh đó có một số nhà sản xuất động cơ máy phát cho ra đời những sản phẩm mà nhiên liệu là khí Gas. 

Đối với động cơ chạy bằng dầu Deizen thường áp dụng 4 thì là (Hút -> Nén -> Nỗ -> Xã) nên phần lớn ít gây ô nhiễm môi trường hơn là 2 thì (Nỗ -> Xả). Ngày nay với công nghệ hiện đại và chế độ áp dụng đo lường khí thải CO2 ngày càng khó khăn nên buộc các nhà sản xuất máy phát điện công nghiệp nói riêng và động chạy bằng dầu Deizen nói chung phải nghiên cứu sản xuất ra những động cơ tối ưu nhất để cung cấp cho các cụm công nghiệp, nhà máy, công trình…

Máy phát điện chạy dầu
Máy phát điện chạy dầu – Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện mini – Máy phát điện chạy dầu

Bên cạnh máy phát điện công nghiệp có công suất lớn thì máy phát điện nhỏ mini cũng được sản xuất song song để phục vụ cho công trình nhỏ như: hộ gia đình, công ty có quy mô sử dụng điện thấp. Máy phát điện honda là thương hiệu máy phát điện mini chắc ai cũng biết, với công suất từ 1kva đến khoảng 15kva mà hãng Honda sản xuất máy phát điện mini chủ yếu nhiên liệu chạy bằng xăng. Đặc điểm của máy phát điện mini honda là bốc vì nhiên liệu chạy bằng xăng nhưng bù lại là giá thành sử dụng nhiên liệu cao. Còn máy phát điện chạy dầu thì không được bốc như xăng nhưng giá thành nhiên liệu rẻ hơn. 

Máy phát điện chạy dầu
Máy phát điện mini

Bán máy phát điện – Máy phát điện chạy dầu

Hiện chúng tôi đang bán cho thị trường hai dòng máy phát điện đó là chạy bằng dầu và chạy bằng xăng từ công suất nhỏ đến công suất lớn hay là từ máy phát điện mini đến máy phát điện công nghiệp. Chúng tôi chuyên bán máy phát điện công suất từ 20kva đến 1500kva cho thị trường Việt Nam. 

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng, công suất từ 20kva đến 1500kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu âu. Với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện YanmarMáy phát điện IsuzuMáy phát điện Doosan …

Bán máy phát điện

Mọi chi tiết xin liên hệ: – Máy phát điện chạy dầu

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc: 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945 049 449 (Zalo)

Email: infohungthinhhoanggia@gmail.com

Website: https://mayphatdienhungthinh.com