icon zalo

Động Cơ Tàu Thủy

Nội Dung

Động cơ tàu thủy

Động cơ máy phát điện

Quảng Ninh được biết đến là vịnh Hạ Long tuyệt đẹp không chỉ người Việt Nam chúng ta mà còn khắp cả thế giới. Là kỳ quan thiên nhiên được UNESCO công nhận. Thành phố Hạ Long hoạt động chủ yếu là du lịch biển, đánh bắt thủy hải sản …

Động cơ tàu thủy là vấn đề rất quan trọng cho công việc hằng ngày của người dân nơi đây. Ngoài việc trang trí cho chiếc tàu của mình đẹp, bắt mắt du khách … còn phải trang bị một động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định.

Động cơ tàu thủy – máy phát điện.

Để chọn lựa được động cơ tàu thủy đáp ứng được mã lực như mong muốn, giá thành rẻ, ít tiêu hao nhiên liệu … thì việc chọn động cơ máy phát điện làm động cơ tàu thủy là giải pháp hoàn hảo nhất mà các kỹ sư chế tạo, hay các tổ chức, đơn vị, cá nhân lựa chọn.

Vì sao lại chọn động cơ máy phát điện làm động cơ tàu thủy ?

 • Máy phát điện chủ yếu là phục vụ cho công việc dự phòng do vậy mà thời gian hoạt động ít, từ đó chất lượng động cơ còn rất tốt.

 • Sử dụng động cơ máy phát điện giá rẻ, hoạt động tốt, ít tiêu hao nhiên liệu => rất phù hợp với các chủ đầu tư về ngành tàu thủy.

Động cơ tàu thủy
Động cơ tàu thủy

Vì sao chọn động cơ tàu thủy tại Công ty chúng tôi ?

 1. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu động cơ, máy phát điện đã qua sử dụng từ các nước như: Nhật Bản, Mỹ, Anh, G7 …với kinh nghiệp nhập khẩu trên 10 năm.

 2. Động cơ máy phát điện mà chúng tôi nhập về, thời gian sử dụng ở nước sở tại rất ít (chỉ vài trăm giờ hoạt động, thậm chí chỉ khoảng vài chục giờ hoạt động).

 3. Công suất động cơ đa dạng, đáp ứng đủ mọi công suất cho tàu thủy, thương hiệu động cơ phong phú như : Hino, Mitsubishi, Yanmar, Cummins (Mỹ), Komatsu

 4. Tư vấn, bảo hành, bảo trì … chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ, do vậy mà quý vị hãy yên tâm khi chọn lựa chúng tôi làm đối tác.

 5. Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng và toàn quốc nói chung, chúng tôi cung cấp rất nhiều động cơ cho tàu thủy từ động cơ máy phát điện giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân … giảm được chi phí đầu tư, mang lại hiểu quả cao trong sản xuất, kinh doanh.

Động cơ Deizen Yanmar, Động cơ Deizen Hino, Động cơ Deizen Cummins, Động cơ Deizen Mitsubishi

Công ty chúng tôi ra mắt thị trường dòng máy phát điện mới.

Nếu ai quan tâm về máy phát điện công nghiệp thì liên tưởng ngay đến các dòng sản phẩm như : Cummins, Doosan, Deawoo những dòng sản phẩm này phần lớn được sản xuất và hoàn thiện tại Trung Quốc. Dòng Denyo thương hiệu Nhật Bản được sản xuất ở Nhật Bản hoặc Indonesia hoặc Ấn Độ, còn dòng Alas Copco được sản xuất tại Tây Ban Nha. Nhìn chung các dòng máy phát điện được sản xuất tại Trung Quốc về chất lượng thuộc dạng trung bình khá bên cạnh đó thì giá cả cạnh tranh, thị trường Việt Nam thường sử dụng những dòng sản phẩm này vì phù hợp với túi tiền đầu tư. Còn các dòng như Denyo, Alas Copco thì chất lượng vượt trội so với các dòng máy phát điện được sản xuất tại Trung Quốc nhưng ngược lại giá thành lại cao khi đến tay người sử dụng, thị trường Việt Nam ít chọn

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Động cơ tàu thủy

 • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

 • Đc : 36C/21 Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 • Hotline : 0945 049 449 (Zalo)

 • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com

 • Website : https://mayphatdienhungthinh.com