icon zalo

Máy Phát Điện Giá Rẻ

Nội Dung

Máy phát điện giá rẻ

máy phát điện giá tốt.

Máy phát điện ngày nay trở thành công cụ không thể thiếu đối với quý doanh nghiệp, tập thể, cá nhân. Vậy máy phát điện có quan trọng đối với chúng ta hay không ? Máy phát điện tạo nên cân bằng trong cuộc sống, cân bằng trong sản xuất …

Máy phát điện giá rẻ tại Tp.Tp.HCM.

Kính thư quý vị ! Để tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống, sản xuất không bị dán đoạn … thì chúng ta phải có một nguồn điện dự phòng, thì máy phát điện là một giải pháp hữu dụng nhất. Ngày nay trên đà công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong sản xuất, trong kinh doanh thì máy phát điện trở nên quan trọng hơn đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, các đơn vị sản xuất không thể ngừng trể khi không có điện. Hồ Chí Minh là thành phố tiêu thụ điện năng vào tầm top của mạng điện lưới Quốc Gia. Vậy mỗi danh nghiệp, tổ chức hay cá nhân cần phải trang bị cho mình nguồn điện dự phòng là vấn đề không còn gọi là mới. Trang bị như thế nào ? Tránh lãng phí, phù hợp với điều kiện sản xuất, sinh hoạt … Máy phát điện giá rẻ của chúng tôi là giải pháp cho quý vị chọn lựa.

Máy Phát Điện Công Suất 65-70kva

may-phat-dien-65-70-kva

Thùng siêu cách âm

may-phat-dien-65-70-kva1

Động cơ Isuzu 06 máy được bố trí thẳng hàng còn zin 100%

may-phat-dien-65-70-kva2

Đầu phát Taiyo điện áp 220/380

Đây là chiếc máy phát điện phù hợp cho nhà hàng khách sạn vừa và nhỏ máy có thể đặt được gần khu dân cư vì máy nổ êm không gây ồn cho môi trường xung quanh.

Quý vị có nhu cầu xin liên hệ : 0945 049 449 (Mr. Thiện)

Một số hình ảnh máy phát điện 150kva

yanmar-150kvaMáy phát điện yanmar 150kva

dong-co-yanmar-150kvaĐộng cơ Yanmar 150kva

dau-phat-yanmar-150kvaĐầu phát 150kva

tu-dien-yanmar-150kvaTủ điện 

 

Những cam kết khi mua máy phát điện giá rẻ của chúng tôi.

  • Liên hệ với chúng tôi quý vị sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, công suất mà quý vị đang cần, tránh lãng phí, hay thiếu công suất dòng tải … gây thiệt hại không đáng có cho quý vị.

  • Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện giá rẻ đủ mọi công suất để cho quý vị chọn cho minh một máy phát điện hợp lý nhất.

  • Tuy máy phát điện đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt (>85%), máy hoạt động tốt … đó là cam kết của chúng tôi.

  • Máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ nhưng thời gian bảo hành vẫn là 12 tháng.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo … đó là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra. Lợi ích của quý vị 10 thì lợi ích của chúng tôi là 1.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Máy phát điện giá rẻ

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

  • Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  • Hotline : 0945 049 449 (Zalo)

  • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com

  • Website : https://mayphatdienhungthinh.com