icon zalo

End Of Year Party !

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc Đại gia đình Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia một năm mới sức khỏe và thành công.
Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả. Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua. Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say. Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua. Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Chung vui tất niên 2018

Thưa anh chị em, năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn không riêng gì Đại gia đình công ty Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
Như các anh chị cũng đã biết, để vượt qua cơn bão kinh tế, chúng ta đã thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc các sản phẩm, dịch vụ, quản lý hiệu quả các chi phí và dẫn theo một loạt các thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt.
Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của Đại gia đình Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia, tất cả chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như:
– Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV qua các hoạt động thể thao, giải ngoại … luôn được duy trì thực hiện.

Giám đốc chung vui cùng anh em

– Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao học bổng cho con em CBCNV học giỏi luôn kịp thời.
– Bên cạnh đó, Công ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm dù chúng ta chưa đạt được mục tiêu cần thiết trong năm vừa qua.

Anh em xã ga ngày tất niên công ty

Thưa anh chị em, “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung “Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia” của mỗi người. Tôi xin thay mặt BGĐ chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia trong thời gian qua.
Bước sang năm mới, theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Buổi tiệc xum vầy

Tất cả chúng ta hãy Vững Vàng, Sẵn Sàng để 2019 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia.
Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Thay mặt Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
Giám Đốc
HUỲNH TÂM HƯNG


Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ :

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
  • Đc : 259B Lê Quang Sung, P6, Q6, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline :0945 049 449 <<>> 0972 115 335
  • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com
  • Website : www.mayphatdienhungthinh.com