icon zalo

Máy Phát Điện Tại Bình Thuận

Nội Dung

Máy Phát Điện Tại Bình Thuận

Hàm Thuận Nam là một huyện của tỉnh Bình Thuận. Hàm Thuận Nam được thành lập vào năm 1983 từ việc chia cắt huyện Hàm Thuận của tỉnh Thuận Hải. Huyện lỵ là thị trấn Thuận Nam, cách thành phố Phan Thiết 28 km về phía Tây Tây Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 155 km về hướng Đông.

Hiện Hàm Thuận Nam có 1 đô thị loại V là Thuận Nam và 1 khu đô thị mới Ngã Hai (thuộc xã Hàm Mỹ). Do nhu cầu đô thị hóa của TP. Phan Thiết, đến năm 2020 hai xã Hàm Mỹ và Mương Mán sẽ chuyển về Phan Thiết. Quy hoạch đến năm 2030, Tân Thành sẽ trở thành đô thị cảng nâng tổng số đơn vị hành chính của huyện lên 2 thị trấn (Thuận Nam, Tân Thành) và còn lại 9 xã.

Nông Nghiệp – Máy phát điện tại Bình Thuận

Hàm Thuận Nam là vùng trồng cây thanh long nhiều nhất tỉnh, trong vòng 15 năm trở đây nhờ có cây Thanh Long mà đời sống bà con trong Huyện tăng lên rõ rệt, nhiều trang trại Thanh Long đã và đang hình thành và phát triển đã làm thay đổi bộ mặt Nông thôn Hàm Thuận Nam, sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, EU,…Hàm Thuận Nam là địa phương đi đầu trong tỉnh về xóa đói giảm nghèo nhờ cây Thanh Long.

Nền nông nghiệp ngày nay, đang có chiều hướng phát triển tốt, đi từ nên nông nghiệp độc canh sang đa canh, thâm canh, đưa sản phẩm nông nghiệp thành hàng hoá. Bên cạnh đó, những công trình thuỷ lợi hiện đại được xây dựng đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế nông nghiệp của vùng ngày càng thuận lợi hơn.

Thanh Long Bình Thuận

Du Lịch – Máy phát điện tại Bình Thuận

Phong cảnh ở huyện Hàm Thuận Nam (nhìn từ trên cao).

Hiện nay Hàm Thuận Nam đang là một trong những địa phương rất phát triển về du lịch của tỉnh Bình Thuận. Các địa điểm nổi tiếng như khu du lịch Tà Cú, khu du lịch Đồi Sứ, khu du lịch Vườn Đá, khu du lịch Thuận Quý – Khe Gà, khu du lịch Hòn Lan, suối nước nóng Bưng Thị,…. rất thu hút du khách, và các địa danh như Hang Mú, Đá Dăm, Đá Một, Suối Nhum.

Du lịch Hàm Thuận Nam được khai thác du lịch chưa lâu và chưa có nhiều resort, nhiều khu nghỉ mát lớn như ở Mũi Né. Nhưng đấy cũng là một cái hay, vì du khách đến dã ngoại sẽ được thưởng thức những vẻ đẹp còn mang tính nguyên sơ. Biển ở đây rất sạch, xanh biếc. Đi dọc theo bờ biển Tiến Thành, Thuận Quý còn những bãi cát trắng xoá chưa từng in dấu chân của khách thập phương, xen lẫn với những hàng phi lao mát rượi.

Hải đăng Kê Gà với độ cao 65m so với mặt biển, lâu nay vẫn là niềm tự hào của ngành du lịch địa phương. Đây là ngọn hải đăng được kiến trúc sư người Pháp Chnavat thiết kế, xây dựng từ năm 1899 bằng đá hoa cương, có 184 bậc thang xoắn ốc. Đặt chân lên hải đăng, du khách sẽ thu vào tầm mắt, một bên là núi Tà Cú với rừng cây trập trùng, một bên là vùng biển xanh ngắt.

Trang điểm ven bờ cát là những cây hoa sứ cổ thụ không biết có từ bao giờ nở hoa trắng xoá. Khu du lịch Vườn Đá mới khai thác từ năm 2005, cũng là một nét độc đáo riêng. Toạ lạc trên một diện tích 3ha, nó bao gồm những bãi đá gập ghềnh với những đường nét, hình thù kỳ lạ do sóng biển tạc nên qua hàng triệu năm. Khu Vườn Đá có những bungalow xây dựng theo kiến trúc Việt cổ, dân dã và mộc mạc, đưa con người về gần gụi với thiên nhiên.

Trong tương lai, du lịch biển Hàm Thuận Nam còn nhiều tiềm năng rất lớn. Đã có trên một trăm dự án được chấp thuận đầu tư trên khu vực này. Lợi thế càng lớn hơn khi khu bãi biển này tạo thành thế “liên hoàn” với các khu di tích và thắng cảnh lân cận, như dinh Thầy Thiếm ở La Gi, như khu núi Tà Cú với chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm dài 49m và đứng trên đây bạn có thể ngắm nhìn cả một dãy đồng bằng ven biển rộng lớn về hướng Tân Thuận, xa xa là biển Tân Hải (Thị xã La Gi),…

Du lịch biển Bình Thuận

Công nghiệp – Máy phát điện tại Bình Thuận

Hàm Thuận Nam đang trên đà phát triển với nhiều dự án xây dựng khu công nghiệp: Hàm Kiệm 1, Hàm Kiệm 2 (đã đi vào hoạt động) Hàm Cường (đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật); và cảng nước sâu Tân Thành (đang triển khai).

Máy Phát Điện Tại Bình Thuận

Ngư nghiệp – Máy phát điện tại Bình Thuận

Hàm Thuận Nam không có cảng cá lớn. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà sản lượng đánh bắt hải sản của bà con ngư dân không ở mức cao, tập trung ở các xã ven biển như Thuận Quý, Tân Thành, Tân Thuận.

Nghề nuôi trồng thuỷ sản cũng là một thế mạnh của huyện, đặc biệt, là nuôi tôm. Với sản lượng bình quân hàng năm trên 12.000 tấn chủ yếu là tôm, mực, ốc hương,….

Máy Phát Điện Tại Bình Thuận

Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Vận Tải Tân Việt Tân là Công ty đóng trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận chuyên sản xuất gạch chất lượng cao để cung cấp cho người dân trên địa bàn của tỉnh. Do nhu cầu mở rộng sản xuất và tự động hóa trong sản xuất … 

Máy Phát Điện Tại Bình Thuận Máy Phát Điện Tại Bình Thuận Máy Phát Điện Tại Bình Thuận Máy Phát Điện Tại Bình Thuận

Công ty chúng tôi nhận được sự tin tưởng của Công ty Tân Viêt Tân đã và đang lắp đặt, thi công về vấn đề tự động hóa cho nhà xưởng, điện năng lượng mặt trời, máy phát điện … giai đoạn 1 chúng tôi sẽ tiến hành thi công vấn đề tự động hóa nhà xưởng và máy phát điện dự phòng. Giai đoạn 2 chúng tôi sẽ thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời và Camera giám sát.

Máy Phát Điện Tại Bình Thuận
Máy Phát Điện Tại Bình Thuận

Máy Phát Điện Tại Bình Thuận

Mọi chi tiết xin liên hệ – Máy phát điện tại Bình Thuận

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc: 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945 049 449 (zalo)

Email: infohungthinhhoanggia@gmail.com

Website: https://mayphatdienhungthinh.com