icon zalo

Ghé Thăm Nha Trang Sau Bảo

Ghé Thăm Nha Trang Sau Bảo

Cơn bão số 12 vừa đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ từ Phú Yên đến Khánh Hòa được đánh giá là rất mạnh. Tại thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), thiệt hại do cơn bão này gây ra cũng khá đáng kể, đặc biệt là cây xanh gãy đổ, các ngôi nhà bị tróc mái, đường sắt đi và đến ga Nha Trang bị tê liệt,…

Nói về cơn bão số 12, nhiều người dân Nha Trang cho rằng, nó mạnh hơn cả một cơn bão từng đổ bộ vào đây vào năm 1993. Tuy nhiên, thiệt hại trong cơn bão này nhẹ hơn năm 1993 do nhà cửa đã kiên cố hơn và chính quyền, người dân đã sớm có sự chuẩn bị.

Nhà bị bóc mái khi bảo đi qua

Lần đầu tiên nhìn thấy một cơn bão khủng khiếp, người dân Nha Trang cũng đã mô tả lại những gì xảy ra ở ngôi nhà của mình cũng như khu vực sinh sống. Trong đó, có những người dân ở trung tâm thành phố Nha Trang như “ngồi trên đống lửa”, đứng ở bờ biển ngóng trông về hướng các đảo xa – nơi có người thân trong vùng nguy hiểm.

Ghé Thăm Nha Trang Sau Bảo
Ghé Thăm Nha Trang Sau Bảo – Cây bên đường ngã … !!!

Bảo đã thật sự đi qua, nhưng hậu quả mà cơn bản số 12 để lại vẫn còn đó. Người dân cũng như chính quyền nơi đây không ngừng nỗ lực huy động tôi đa phương tiện, con người để nhanh chóng khác phục sau bảo.

Ghé Thăm Nha Trang Sau Bảo
Ghé Thăm Nha Trang Sau Bảo – Khắc phục sau bảo
Ghé Thăm Nha Trang Sau Bảo
Ghé Thăm Nha Trang Sau Bảo

Công ty chúng tôi là đơn vị đang cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ cho cá nhân cũng như doanh nghiệp tại thành phố Nha Trang. Và chúng tôi hy vọng rằng những sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi đã góp phần nào giải quyết được khó khăn trước mắt cho quý vị.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ  – Ghé Thăm Nha Trang Sau Bảo

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

  • Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  • Hotline : 0945 049 449 (Zalo)

  • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com

  • Website : https://mayphatdienhungthinh.com