icon zalo

Lễ Hội Cà Phê

Lễ Hội Cà Phê

Lễ hội cà phê lần đầu được tổ chức ở Lâm Đồng

Theo các nhà chuyên môn, để đạt được mục tiêu trên trong thời gian tới ngành cà phê Việt Nam phải nâng được năng suất, chất lượng, đặc biệt là giá trị gia tăng. Thông tin tại buổi họp báo, ông Lương Văn Tự – Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam cho biết, trong 30 năm qua, ngành cà phê Việt Nam đã đạt được kết quả tăng trưởng rất ngoạn mục.

Cà phê Việt Nam đặt mục tiêu xuất khẩu 6 tỷ USD vào năm 2030 
Cụ thể, nếu như năm 1991, sản lượng cà phê Việt Nam mới chỉ đạt 1% thị phần thế giới, thì đến năm 2015-2016, sản lượng cà phê Việt Nam đã chiếm gần 20% sản lượng của thế giới.

Lễ Hội Cà Phê
Lễ Hội Cà Phê

Mặc dù có tốc độ tăng trưởng ngoạn mục, tuy nhiên, những năm gần đây sản lượng cà phê Việt Nam gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là những tác động từ biến đổi khí hậu, hạn hán… khiến tình hình tái canh tác tại các địa phương ở Tây Nguyên diễn ra chậm, ảnh hưởng sản lượng xuất khẩu cà phê.
Mặc dù gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam Lương Văn Tự tự tin trước mục tiêu, đến năm 2030 sản lượng xuất khẩu cà phê của Việt Nam, cụ thể là cà phê rang xay, hòa tan, các sản phẩm khác… sẽ đưa giá trị gia tăng và kim ngạch xuất khẩu của ngành lên khoảng 6 tỷ USD.

Lễ Hội Cà Phê
Lễ Hội Cà Phê

Cũng tại buổi họp báo, Ban Tổ chức cho biết “Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ I năm 2017” sẽ diễn ra từ ngày 9-11/12 tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Trong khuôn khổ ngày hội sẽ có nhiều hoạt động được tổ chức với quy mô lớn như: “Lễ khai mạc Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ I”; “Hội thảo quốc tế về thời kỳ phát triển mới của ngành Cà phê Việt Nam”, với sự tham dự của các đại biểu đến từ nhiều quốc gia cà phê danh tiếng thế giới.

Lễ Hội Cà Phê
Du khách đang thưởng thức Cafe tại Đà Lạt

Công ty TNHH HƯNG THỊNH HOÀNG GIA chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy phát điện có thương hiệu trên thị trường toàn cầu như : DenyoCumminsYanmar … bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp máy phát đã qua sử dụng.

Máy phát điện được nhập khẩu từ các thương hiệu nỗi tiếng do vậy mà sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi không chỉ cung ứng cho thị trường nội địa mà còn xuất sang các nước như Lào, Campuchia … và chúng tôi gọi là đối tác.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Lễ Hội Cà Phê

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

  • Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  • Hotline : 0945 049 449 (Zalo)

  • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com

  • Website : https://mayphatdienhungthinh.com