icon zalo

Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp, máy phát điện ngày nay phục vụ rộng rãi cho các ngành nghề trên mọi miền của tổ quốc đặc biệt là các ngành công nghiệp, máy phát điện công nghiệp mà công ty chúng tôi phân phối chủ yếu đến từ thị trường Nhật Bản, Tây Ban Nha, Thụy Điện, Hàn Quốc và thậm chí có cả Trung Quốc nó còn phụ thuộc vào đơn đặt hàng của chủ đầu tư. Với công suất máy từ 20kva cho đến 1500kva, điện áp: 220/380 volt, tần số: 50hz … mà công ty chúng tôi đã và đang phân phối cho Quý khách hàng và sau đây chúng tôi giới thiếu sơ lượt cho quý vị biết được những thông tin cơ bản về một số hãng của máy phát điện như: Mitsubishi, Cummins, Hữu Toàn.

Máy phát điện Mitsubishi – Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi là dòng máy đã và đang khẳng định thương hiệu cũng như chất lương không kém người anh em Denyo. Do đó thị phần của Mitsubishi ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung cũng khá lớn. Máy phát điện mitsubishi được thiết kế rất chắc chắn từ chân đế máy phát đến thùng cách âm … Trong quá trình sử dụng sản phẩm của Mitsubishi công ty chúng tôi nhận được không ít phản hồi từ phía người dùng theo một số khách hàng sử dụng  máy phát điện mitsubish đánh giá rằng : Động cơ Mitsubishi khi hoạt động có phần tiêu hao nhiên liêu hơn so với sản phẩm cùng loại và đây chính là nhược điểm của máy phát điện mitsubishi, nhưng  mặt khác là hoạt động mạnh mẽ, tính ổn định cao, trong quá trình vận hành ít bị sự cố xảy ra … và đây chính là phần nổi trội của Mitsubishi.

Những dòng máy phát điện Mitsubishi ở thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường châu Á nói chung chủ yếu được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi Heavy Industries., Ltd đặt ở Singapore và công ty chúng tôi phân phối dòng sản phẩm này với hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy phát điện ngắn hạn và dài hạn. Để có được thông tin chính xác hơn mời quý vị liên hệ  với chúng tôi và quý vị sẽ được tư vấn cụ thể về dòng sản phẩm này. Chúng tôi chắc chắn rằng quý vị sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Máy phát điện công nghiệp
Máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng

Máy phát điện cummins – Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp Cummins máy phát điện Cummins, Cummins Power Generation được xây dựng trên một hệ thống vững chắc, tích hợp đầy đủ các tính năng do đó mỗi sản phẩm của Cummins đều có độ tin cậy cao.

Để có được thành quả đó thì Cummins nói chung và máy phát điện cummins nói riêng đã trải qua nhiều gian đoạn để nghiên cứu và trải nghiệm, mỗi sản phẩm được tạo ra là thành quả đạt được của các kỹ sư, nhà sáng tạo …

Sản phẩm của Cummins bao gồm : Máy phát điện (Cummins power Generation), Onan, Generator Technologys, G-Drive … Sản phẩm Cummin Power Generation chủ yếu là động cơ diesel, máy phát điện cummins có công suất doa động từ 2,5 đến 3.500 kw, 0,6 kva đến 30.000kva, công tắc chuyển từ 40 amps đến 3000 amps bên cạnh đó gồm thiết bị chuyển mạch và bộ điều khiển tự động của máy phát điện cummins.

Hiện nay sản phẩm của Cummins có mặt tất cả các nước trên thế giới.

Máy phát điện công nghiệp
Máy phát điện công nghiệp nhập khẩu

Máy phát điện hữu toàn – Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp Hữu Toàn Là dòng máy phát điện thương hiệu made in Việt Nam được công ty Hữu Toàn nhập khẩu và hoàn thiện tại Việt Nam. Để giảm được chi phí ban đầu cho các nhà đầu tư nhưng chất lượng máy phát điện phải được đảm bảo công ty chúng tôi (Công Ty TNHH XNK Điện Máy Đại Phong) đã liên hệ với các đối tác sản xuất động cơ máy phát điện, đầu phát máy phát điện … để nhập khẩu các dòng động cơ, đầu phát chất lượng để hoàn thiện một sản phẩm máy phát điện mà giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Máy phát điện hữu toàn cũng đã khẳng định trên thị trường Việt Nam, song song với máy phát điện hữu toàn, nay công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực máy phát điện trên 15 năm, phần lớn đã rút ra những kinh nghiệm cần và đủ cho một máy phát điện từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện …nói như trên quý khách hàng, quý nhà đầu tư quan tâm đến dòng máy phát điện Made in Việt Nam thì quý vị có thể tham khảo máy phát điện Hữu Toàn hoặc quý vị có thể gọi cho chúng tôi để nắm được thông tin về máy phát cũng như giá cả, chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng …

Tags : Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện đã qua sử dụng, công suất từ 20kva đến 1000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Máy phát chất lượng, thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu. Với các thương hiệu : Máy phát điện DenyoMáy phát điện CumminsMáy phát điện YanmarMáy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc: 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945 049 449 (zalo)

Email: infohungthinhhoanggia@gmail.com

Website: https://mayphatdienhungthinh.com