icon zalo

Máy phát điện Denyo 150kva cũ

Máy phát điện Denyo 150kva cũ

Thị trường máy phát điện cũ được các nhà đầu tư quan tâm vì chất lượng sử dụng còn tốt và gia cả lại rẻ. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị Máy phát điện Denyo 150kva cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản. Động cơ: Isuzu, đầu phát: Taiyo, Vỏ cách âm theo máy … chất lượng tốt.

Kính thưa quý vị công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Hồ Chí Minh nói riêng các dòng máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 1500kva. Theo kinh nghiệm 15 năm trong nghề hơn nữa là vấn đề thực tế mà chúng tôi đã cung cấp máy phát điện cũ co khách hàng trong suốt 15 năm qua, nay chúng tôi có một số nhận xét về chiếc  máy phát điện cũ hay máy phát đã qua sử dụng mà khách hàng quen gọi là máy phát điện nhật bãi, cũng có người gọi là máy phát nội địa …

  1. Về động cơ và đầu phát: nhìn chung là hoạt động ổn định vì máy phát điện tại các nước sở tại họ cũng chỉ để chạy dự phòng khi cúp điện nên thời gian hoạt động ít.
  2. Về các linh kiện phụ trợ như: dây curoa, két nước làm mát, lọc dầu, lọc gió … thì khi chúng tôi nhập về đã thay mới trước khi giao cho khách. Hơn nữa trong quá trình sử dụng của khách hàng chúng tôi thường xuyên liên lạc đến với khách hàng hướng dẫn thay các linh kiện trên theo định kỳ hoặc theo lượng giờ hoạt động của máy phát điện.

Và đây chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng chiếc máy phát điện cũ công suất 150kva được nhập khẩu từ nhật bản (Japan) thương hiệu Denyo mà quý vị có thể gọi là: máy phát điện 150kva, máy phát điện cũ, máy phát điện denyo, may phat dien nhat … chúng tôi sẽ gửi đến quý vị một số hình ảnh thực tế của máy phát điện denyo 150kva cũ.

Máy phát điện Denyo 150kva cũ
Màn hình điều khiển máy phát điện Denyo 150kva
Máy phát điện Denyo 150kva cũ
Két nước làm mát máy phát điện 150kva
Máy phát điện Denyo 150kva cũ
Động cơ máy phát điện 150kva

Máy Phát Điện Cummins 

Cummins Power Generation được xây dựng trên một hệ thống vững chắc, tích hợp đầy đủ các tính năng do đó mỗi sản phẩm của Cummins đều có độ tin cậy cao.

Để có được thành quả đó thì Cummins nói chung và máy phát điện cummins nói riêng đã trải qua nhiều gian đoạn để nghiên cứu và trải nghiệm, mỗi sản phẩm được tạo ra là thành quả đạt được của các kỹ sư, nhà sáng tạo …

Sản phẩm của Cummins bao gồm : Máy phát điện (Cummins power Generation), Onan, Generator Technologys, G-Drive … Sản phẩm Cummin Power Generation chủ yếu là động cơ diesel, máy phát điện cummins có công suất doa động từ 2,5 đến 3.500 kw, 0,6 kva đến 30.000kva, công tắc chuyển từ 40 amps đến 3000 amps bên cạnh đó gồm thiết bị chuyển mạch và bộ điều khiển tự động của máy phát điện cummins.

Hiện nay sản phẩm của Cummins có mặt tất cả các nước trên thế giới.

Máy Phát Điện Denyo

Denyo là một trong những nhà sản xuất máy phát điện hàng đầu của Nhật Bản. Từ khi thành lập vào năm 1948. Máy phát điện Denyo tiếp tục mở rộng mạng lưới sản xuất và sản phẩm của họ đã có mặt hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

máy phát điện denyo, may phat dien denyo

  • Việt Nam là một trong những thị trường mà nhà sản xuất Denyo hướng đến, với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần vững chắc đồng thời cũng là điều quan trọng nhất là tính năng vượt trội như Động cơ hoạt động bền bỉ, sức chịu đựng tốt phù hợp với thời tiết, khí hậu ở Việt Nam. Tuy rằng giá thành còn cao hơn so với các nhà  sản xuất máy phát điện khác nhưng chất lượng tốt đã và đang khẳng định vị trí vững chắc tại thị trường Việt Nam.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện đã qua sử dụng, công suất từ 20kva đến 1000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Máy phát chất lượng, thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu. Với các thương hiệu : Máy phát điện DenyoMáy phát điện CumminsMáy phát điện YanmarMáy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc: 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945 049 449 (zalo)

Email: infohungthinhhoanggia@gmail.com

Website: https://mayphatdienhungthinh.com