icon zalo

Máy Phát Điện Tại Bình Phước

Máy Phát Điện Tại Bình Phước

Năm nay là năm tình trạng hạn hán lại xảy ra khốc liệt, mặc dù đã được dự báo trước nhưng với tình hình như hiện nay người dân đã phải đối mặt với tình trạng thiếu nước, thiếu điện trầm trọng, hàng ngàn hecta tiêu chết héo trong khô hạn. Tại huyện Lộc Ninh khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là hồ thủy lợi Lộc Bình, hồ thủy lợi Tà Tê, xã Lộc Thành cung cấp nước tưới, sinh hoạt cho 4 ấp Tà Tê 1, Tà Tề 2, Cần Dực và Ka Liêu đến nay đã khô cạn. Tại xã Lộc Hưng toàn bộ giếng đào trên địa bàn xã đã khô cạn, gần 800 hộ dân thiếu nước sinh hoạt phải đi mua với giá từ 60.000đ đến 70.000đ/khối. Để đối phó với hạn, người dân đã phải đầu tư khoan nhiều giếng nhưng vẫn không có nước; hiện trạng khoan giếng tự phát tràn lan không thăm dò đã ảnh hưởng đến mạch nước ngầm, tốn kém nhiều chi phí. Tại các xã Lộc Hiệp, Lộc Quang, Lộc Phú huyện Lộc Ninh giá khoan giếng dao động từ 15 đến 20 triệu đồng cho độ sâu 100m tính từ mặt đất xuống chỗ có nước. Giá thợ vét sình cho giếng và ao ngày thường 250.000đ/ngày nay tăng lên từ 400-500.000đ/ ngày. Cách khác, nhiều hộ dân quanh khu vực xã Lộc Hiệp tận dụng nguồn nước tại bàu Lộc Hiệp đã tập trung lại mua đường ống dẫn từ bàu về tưới tiêu với độ dài từ 12 đến 15km tổng chi phí rất cao lên tới 150 triệu đồng.

Máy Phát Điện Tại Bình Phước
Máy Phát Điện Tại Bình Phước

Tình trạng hạn hán xảy ra tại khắp các huyện trên toàn tỉnh Bình Phước, nhưng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là huyện Lộc Ninh và huyện Bù Đốp. Thống kê của UBND tỉnh Bình Phước cho biết tổng diện tích cây trồng bị ảnh hưởng do khô hạn gần 29.000 ha. Có khoảng 26.200 hộ dân thiếu nước sinh hoạt. Tổng diện tích ao cá bị ảnh hưởng là 588 ha, số gia súc bị thiếu nước uống là 1.000 con, tổng diện tích rừng bị cháy là 12.884 ha. Ước tính, tổng số tiền thiệt hại do hạn hán gây ra trên địa bàn tỉnh khoảng 500 tỉ đồng.
Bên cạnh thiếu nước trầm trọng lại đi kèm với thiếu điện cho sản xuất và sinh hoạt của người dân nơi đây. khó khăn lại gặp khó khăn thiếu nước đã đành, có nước lại không có điện để tưới … !? 

Trước tình hình đó, UBND tỉnh Bình Phước sẽ hỗ trợ kinh phí để khoan 5 giếng nước tập trung cho xã Thanh Lương (thị xã Bình Long), 41 giếng nước tập trung cho huyện Lộc Ninh và 61 giếng nước tập trung cho huyện Bù Đốp… UBND huyện và các xã đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan liên quan theo dõi và báo cáo kịp thời diễn biến. UBND huyện Lộc Ninh đã đề xuất Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh hỗ trợ 20 xe bồn (4-6m3/xe) hằng ngày chở nước đến các thôn, sóc khó khăn hỗ trợ người dân nước sinh hoạt và nước tưới cứu tiêu. Kêu gọi người dân sử dụng nước, điện tiết kiệm, tương thân hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua cơn hạn.

Máy Phát Điện Tại Bình Phước
Máy Phát Điện Tại Bình Phước

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 1500kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện YanmarMáy phát điện Isuzu, Máy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Máy Phát Điện Tại Bình Phước

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0945 049 449 (zalo)

Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com