icon zalo

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Long An

Nội Dung

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Long An

Tỉnh Long An được đánh giá là tỉnh có môi trường đầu tư hấp dẫn bởi vị trí của Long An rất thuận lợi cho các đầu tư tiếp cận thị trường trong khu vực nhất là thành phố Hồ Chí Minh.

Tỉnh Long An nằm giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh theo hướng Tây, Tây Nam, là cửa ngỏ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Thế mạnh phát triển công nghiệp – Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Long An


Với nhiều lợi thế về phát triển về công nghiệp, từ năm 1997 đến nay tỉnh Long An đã thu hút đầu tư được 28 khu công nghiệp với tổng diện tích 10.216 ha (trong đó có hơn 5.000 ha đất công nghiệp hạ tầng đã hoàn chỉnh sẵn sàng cho thuê), 32 cụm công nghiệp với tổng diện tích 3.368 ha. Quy hoạch phát triển các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh được phân bố hợp lý, vị trí gần thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế năng động nhất Việt Nam. Các khu, cụm công nghiệp đều thuận lợi về đường bộ và đường sông, quy hoạch cảng biển của tỉnh Long An có khả năng tiếp nhận tàu 70.000 tấn là những điểm thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong thời gian qua. Xem bản đồ vị trí các khu, cụm công nghiệp.
Thế mạnh nhà xưởng xây sẵn – Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Long An

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Long An
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Long An


Có thể nói Nhà xưởng xây sẵn là một thế mạnh của các khu công nghiệp tỉnh Long An, bên cạnh đó sự chăm sóc tốt khách hàng của các doanh nghiệp hạ tầng giúp cho Long An là điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp. Trong 28 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An, bên cạnh hơn 5.000 ha đất sẵn sàng cho thuê, các khu công nghiệp tỉnh Long An đã mạnh dạn đầu tư nhà xưởng xây sẵn tạo ra sản phẩm, dịch vụ đa dạng cung cấp cho nhà đầu tư. Góp phần vào thế mạnh chung của tỉnh có thể kế đến các khu công nghiệp, khu nhà xưởng xây sẵn sau: Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna, Khu công nghiệp Long Hậu, Thuận Đạo, Tân Đức, Anh Hồng, Tân Đô, Hải Sơn, Phúc Long…
Tỉnh Long An đang tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư; tập trung đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ kết cấu hạ tầng trong và ngoài khu công nghiệp; đẩy mạnh cải cách hành chính; đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp…, tỉnh Long An xác định sẵn sàng và tạo mọi điều kiện thuận lợi để đón nhận các nhà đầu tư.
Trong những năm gần đây (2014, 2015), tình hình thu hút đầu tư vào tỉnh Long An nhất là các dự án đầu tư trong khu công nghiệp đã tăng trưởng khá ấn tượng. Nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Long An không chỉ vì điều kiện thuận lợi mà còn ở sự thông thoáng của môi trường đầu tư, sự nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp và luôn sát cánh với doanh nghiệp trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Để cung cấp nguồn đện dự phòng cho các tổ chức, tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh, Công ty chúng tôi được vinh dự là đơn vị phục vụ tốt nhất và là đối tác đáng tin cậy với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nơi đây (theo sự đánh giá của quý vị !).

Với phương châm “Chất lượng làm nền tảng” do vậy chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án cung cấp máy phát điện công suất từ 20kva đến 3000kva cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An.

Qua đây chúng tôi xin gửi đến Quý cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp … lời chúc sức khỏe, phát triễn và tiếp tục phát triễn.

Bên cạnh đó bản thân chúng tôi không ngừng nỗ lực ngày càng hoàn thiện chính bản thân mình để xứng đáng là người bạn đồng hành cùng quý vị !

Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Long An
Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Long An

Kho hàng Máy Phát Điện 

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 1500kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện YanmarMáy phát điện Isuzu, Máy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Long An

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia

Đc : 36C/21, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0945 049 449 (zalo)

Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com