icon zalo

Máy Phát Điện Tại Côn Đảo

Máy Phát Điện Tại Côn Đảo

TP – Huyện đảo Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) nằm cách thành phố Vũng Tàu khoảng 97 hải lý. Nguồn điện cung cấp cho người dân trên đảo hiện nay đều từ hai nhà máy diesel với tổng công suất thiết kế là 4.162 kW và công suất khả dụng khoảng 2.500kW.

Máy Phát Điện Tại Côn Đảo – Khát điện

Do hạn chế về nguồn nên trong những năm qua hệ thống điện trên địa bàn huyện Côn Đảo chỉ đáp ứng được nhu cầu điện sinh hoạt và một phần điện cho dịch vụ, du lịch. Điện dùng cho sản xuất công nghiệp gần như không đáp ứng được. Chính vì vậy các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên đảo gặp rất nhiều hạn chế.

Kéo điện ra Côn Đảo

Điện ở Côn Đảo

Huyện Côn Đảo có bao nhiều xã

Chủ khách sạn nằm trên đường Tôn Đức Thắng, thị trấn Côn Đảo cho biết, dù đã được cấp điện 24/24 giờ, nhưng chất lượng điện hiện vẫn chưa được ổn định, nhất là từ ngày 1/6 vừa qua, khi giá điện trên đảo được áp dụng bằng giá đất liền khiến người dân sử dụng có phần điện “thoải mái“ hơn. Điều đó cũng khiến hoạt động của ngành dịch vụ du lịch, khách sạn trên đảo còn nhiều hạn chế.

Cũng do không đủ điện nên theo chủ doanh nghiệp chuyên sản xuất nước đá cho biết việc sản xuất của nhà máy nước đá gặp nhiều khó khăn. Lúc thì bị cúp điện giữa chừng, khi chất lượng điện không ổn định nên ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Giá thành cũng đội lên cao nên hiệu quả kinh doanh rất thấp. Các doanh nghiệp sản xuất khác trên đảo bày tỏ mong muốn nguồn điện tại đây được ổn định, đảm bảo được công suất và sản lượng để các doanh nghiệp có thể an tâm sản xuất.

Theo GĐ Điện lực Côn Đảo (thuộc Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu), sau khi giá điện tại đảo được áp dụng cùng một mức giá như trên đất liền, nhu cầu sử dụng điện trên đảo đã tăng cao.

Trong khi nguồn cũng như lưới điện chưa thể phát triển theo kịp nhu cầu của người dân, doanh nghiệp. Vì vậy, mong muốn lớn nhất của người dân, doanh nghiệp cũng như của chính Điện lực Côn Đảo hiện này là được Tổng công ty Điện lực Miền Nam chú trọng “đầu tư nóng” để đáp ứng nhu cầu, và để thỏa cơn khát điện bấy lâu nay của người dân và doanh nghiệp địa phương.

Máy Phát Điện Tại Côn Đảo
Máy Phát Điện Tại Côn Đảo

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmar, Máy phát điện IsuzuMáy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ – Máy Mài Vát Đã Qua Sử Dụng

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
  • Đc : 36C/21 Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline :0945 049 449 (Zalo)
  • Email : infohungthinhhoanggia@gmail.com
  • Website : www.mayphatdienhungthinh.com