icon zalo

Tấm Pin Năng Lượng Canadian

Tấm Pin Năng Lượng Canadian

VẬY TẤM PIN CANADIAN SOLAR CHÍNH HÃNG NHƯ THẾ NÀO?

Canadian Solar là thương hiệu có gần 20 năm tiên phong trong việc phát triển công nghệ mới ở lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, nhiều năm liền đứng trong top 3 nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới, hiện có hơn 34GW công suất tấm pin đang hoạt động ở nhiều dự án lớn nhỏ khắp toàn cầu.

Tấm Pin Năng Lượng Canadian
Tấm Pin Năng Lượng Canadian

 

Sản phẩm được kiểm chứng nghiêm ngặt bởi nội bộ và các đơn vị độc lập uy tín

Các sản phẩm Canadian Solar được phân phối chính hãng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua 411 bước trước khi xuất xưởng. Thế nên tất cả sản phẩm chính hãng đều hoàn hảo tuyệt đối, đồng nhất như một về chất lượng. Song song với đó, sản phẩm còn được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với những chứng chỉ hàng đầu thế giới như:

Tấm Pin Năng Lượng Canadian
Pin Canadian Mono – Poly

Tạo sự khác biệt nhờ công nghệ tiên phong

Xây dựng đội ngũ hơn 250 nhà khoa học, 13.000 kỹ sư, chuyên gia công nghệ và nhân sự trên toàn cầu, Canadian Solar hiện là một trong những nhà sản xuất tấm pin ứng dụng nhiều công nghệ tối tân nhất. Đặc biệt, họ đã đưa nhiều công nghệ lên một tầm cao mới như ở Black Silicon, PERC, Half-cut cells, 9 Busbars, Bifacial.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối tấm pin quang điện của một số thương hiệu nổi tiếng như: Canadian, QCell…Inverter: HuaweiSMA, ABB…công suất từ 3kwp đến 500kwp. Các Combo lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ – Tấm Pin Năng Lượng Canadian

  • Công Ty TNHH XNK Điện Máy Đại Phong
  • Đc : 36C/14, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0972 115 335 (Zalo)
  • Email : sales@daiphongpower.com
  • Website : https://daiphongpower.com