icon zalo

Vệ Sinh Pin Điện Mặt Trời

Nội Dung

Vệ Sinh Pin Điện Mặt Trời

Hệ thống pin năng lượng mặt trời mà quý vị đã lắp đặt theo thời gian thì bụi bẩn bám trên bề mặt pin gây ảnh hưởng đến hiệu suất của tấm pin quang điện.

Điện Mặt Trời Hòa Lưới Trọn Gói Dành Cho Hộ Gia Đình Doanh Nghiệp. Nhằm tăng năng suất điện năng lượng mặt trời tạo ra, tiết kiệm chi phí hơn cho quý khách. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng trọn gói combo vệ sinh hệ thống điện mặt trời. Các gói bao gồm :

+ Dịch vụ vệ sinh điện mặt trời giá rẻ dành cho hộ gia đình hệ áp mái

+ Dịch vụ vệ sinh điện mặt trời dành cho doanh nghiệp hệ áp mái

+ Dịch vụ vệ sinh điện mặt trời dành cho doanh nghiệp hệ farm

Vệ Sinh Pin Điện Mặt Trời
Vệ Sinh Pin Điện Mặt Trời
Vệ Sinh Pin Điện Mặt Trời
Vệ Sinh Pin Điện Mặt Trời

Các gói combo dịch vụ vệ sinh điện năng lượng mặt trời bao gồm gọn trói từ thiết bị đến chi phí nhân công vệ sinh. Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp.

Vệ Sinh tấm pin quang điện

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

Từ hệ thống pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được truyền dẫn tới bộ điều khiển xạc NLMT (Solar Charger Controller) là một thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC).

Trường hợp công suất hệ thống pin mặt trời và điện được tích trữ trong các ắc quy đủ lớn, trong hệ thống sẽ có thêm bộ kích điện (Inverter) để biến đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) 220V, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình (đèn, quạt, máy tính, TV…).

Các mô hình lắp đặt điện mặt trời:

Loại có khả năng cung cấp điện không có hệ ắc quy lưu trữ, chỉ dùng khi có năng lượng mặt trời

Loại có khả năng cung cấp điện với hệ ắc quy lưu trữ để dùng khi không đủ năng lượng mặt trời

Loại có thể hòa lưới (on grid solar system) điện quốc gia, cung cấp điện lên lưới như 1 máy phát điện

Loại hoạt động độc lập (off grid solar system) như 1 hệ thống back-up điện.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Việc sinh hoạt cũng như kinh doanh của gia đình bạn gặp nhiều khó khăn, hàng tháng bạn phải chi trả hóa đơn tiền điện hàng triệu đồng. Bạn muốn giảm chi phí nhưng vẫn sử dụng điện bình thường.

Hệ thống này hoạt động như thế nào ? Chi phí lắp điện mặt trời hòa lưới là bao nhiêu ? Giá điện kinh doanh hiện nay bao nhiêu tiền? Có nên lắp điện mặt trời hay không ?  Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp của quý khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết.

Khái niệm hệ thống điện hòa lưới là hệ thống sử dụng điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời hòa sau đó hòa vào lưới điện quốc gia. Điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời luôn được dùng trước. Cho đến khi hết điện năng lượng mặt trời, hệ thống này sẽ tự lấy điện lưới để sử dụng. Trong trường hợp hệ thống sản xuất điện từ nắng mặt trời thừa so với mức tiêu thụ, thì nó sẽ hòa vào lưới điện quốc gia.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới giá rẻ cho gia đình

Hệ thống hòa lưới cho gia đình có hai loại đó là:  hệ thống hòa lưới có dự trữ và hòa lưới không dự trữ. Bạn biết gì về hệ thống này?

Hệ thống hòa lưới không dự trữ là hệ thống chỉ hoạt động khi có điện lưới và sẽ dừng hoạt động trong trường hợp mất điện để đảm bảo an toàn cho lưới điện. Hệ thống này dùng cho các khu vực có điện lưới ổn định với mục đích.

Hệ thống hòa lưới có dự trữ là hệ thống hòa lưới tích hợp hệ thống bình ắc-quy để dự trữ điện cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp mất điện. Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng điện mặt trời?

Điện mặt trời được xem là nguồn năng lượng sạch tiết kiệm nhất hiện nay. Những lợi ích điện hòa lưới đem lại có thể kể đến như:

Duy trì hoạt động cho các thiết bị tại gia đình, công ty.. trong trường hợp cúp điện, mất điện lưới.

Giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ tiền điện hàng tháng và không bị tính điện giá cao, giờ cao điểm.

Giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ điện của hệ thống lưới quốc gia. Hơn thế nữa việc sử dụng điện mặt trời còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường.

Các thiết bị trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới :

Thành phần cơ bản của một hệ thống điện mặt trời :

  1. Tấm pin mặt trời (Solar Panel)

Một số thông tin cơ bản về tấm pin mặt trời sử dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời chính hãng :

* Hiệu suất: từ 16% – 20%

* Công suất phổ biến: từ 275Wp đến 450 Wp

* Số lượng cells trên mỗi tấm pin: 144 cells

* Kích thước cells: 5″ – 6″

* Loại cells: monocrystalline và polycrystalline

* Chất liệu của khung: nhôm

* Tuổi thọ trung bình của tấm pin: trên 30 năm

Vệ Sinh Pin Điện Mặt Trời
Những tấm pin sau khi vệ sinh
Những tấm Pin quang điện sau khi vệ sinh

Trong một ngày nắng, mặt trời cung cấp khoảng 1 kW/m² / 1 giờ đến mặt đất (khi mặt trời đứng bóng và quang mây) thì mỗi giờ mỗi kWp pin mặt trời sẽ cho ra 1kWh điện, trung bình mỗi ngày có từ 4-5 giờ như vậy. Công suất của một hệ thống đạt tốt hay không còn phụ thuộc và cách chúng ta nối ghép các tấm pin mặt trời lại với nhau, hướng đặt tấm pin, các thiết bị liên quan như dây dẫn…

Các tấm pin mặt trời được lắp đặt ở ngoài trời để có thể hứng được ánh nắng tốt nhất từ mặt trời nên được thiết kế với những tính năng và chất liệu đặc biệt, có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu, nhiệt độ…

  1. Bộ hòa lưới điện mặt trời
  2. Tủ bảo vệ DC/AC
  3. Đồng hồ 2 chiều đo đếm điện năng
  4. Hệ thống giám sát từ xa

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối tấm pin quang điện của một số thương hiệu nổi tiếng như: Canadian, QCell…Inverter: Huawei, SMA, ABB…công suất từ 3kwp đến 500kwp. Các Combo lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ – Vệ Sinh Pin Điện Mặt Trời

  • Công Ty TNHH XNK Điện Máy Đại Phong
  • Đc : 36C/14, Đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0855 94 95 96 (Zalo)
  • Email : sales@daiphongpower.com
  • Website : https://daiphongpower.com